Cách chế biến món trứng từ muôi thủng này sẽ khiến cả gia đình phải tấm tắc khen ngon bởi độ mềm, xốp thơm ngon rất hấp dẫn.
Chuẩn bị:
Bạn đang đọc: Mẹo chế biến trứng kiểu mới xốp ngon ngây ngất từ muôi thủng
– Muôi thủng
– Trứng
– Chảo rán
– Dầu rán
Cách làm:
– Trước tiên, đập trứng vào bát, đánh tơi, rồi đặt chảo lên làm nóng cho dầu vào đun sôi. Sau đó lấy một chiếc muôi thủng. Đặt muôi thủng song song với mặt chảo dầu nóng và đổ trứng vào muôi thủng.
Tìm hiểu thêm: Nộm hoa chuối đậu phụ, món ăn rẻ bèo mà chống ngấy hiệu quả: Ở khâu sơ chế thêm bước này để không bị thâm
Bằng cách này, trứng tiếp xúc vào dầu sôi sẽ phồng lên trông rất đẹp mắt.
>>>>>Xem thêm: Chiên đồ mà bị dính đáy chảo, hãy học ngay mẹo dưới đây của đầu bếp chuyên nghiệp đảm bảo hiệu quả
Đợi trứng chiên đều, tắt bếp là có thể dùng ngay, mùi vị thơm ngon, mới lạ, đẹp mắt mà lại dễ làm.