Mẹo làm nem rán giòn rụm, không bị ngấy dầu mỡ

Mẹo làm nem rán giòn rụm, không bị ngấy dầu mỡ

Nem rán cuốn bằng vỏ ram và sử dụng nồi chiên không dầu sẽ giúp món ăn này bớt dầu mỡ hơn.

Nguyên liệu:

Bạn đang đọc: Mẹo làm nem rán giòn rụm, không bị ngấy dầu mỡ

Thịt nạc vai: 300 g

Khoai môn, cà rốt, hành tây, nấm mèo, mộc nhĩ, hành lá, miến, ngô ngọt

Trứng gà: 2 quả

Hạt nêm

Vỏ ram Hà Tĩnh

Mẹo làm nem rán giòn rụm, không bị ngấy dầu mỡ

Nem rán bằng nồi chiên không dầu giòn rụm và không ngán vì dầu mỡ.

Cách làm:

– Khoai môn chiên vàng trước cho thơm, để nguội.

– Hành tây băm nhỏ vắt bớt nước.

– Miến dong cắt nhỏ, ngâm nhanh với nước để không bị nhở. (Miến dong giúp hút bớt nước trong nhân). Lưu ý nếu muốn nem rán để được lâu thì không cho hành tím mà thay bằng hành lá.

– Các nguyên liệu khác còn lại băm nhỏ. Cuối cùng trộn đều các nguyên liệu với trứng và cho thêm 1 xíu hạt nêm.

Mẹo làm nem rán giòn rụm, không bị ngấy dầu mỡ

Mẹo làm nem rán giòn rụm, không bị ngấy dầu mỡ

– Cho nhân vào vỏ ram và gói lại.

Tìm hiểu thêm: Mề gà nướng cay giòn sần sật, nhâm nhi trong tiết trời đông

Mẹo làm nem rán giòn rụm, không bị ngấy dầu mỡ

– Để nem rán không ngấy, bạn có thể dùng nồi chiên không dầu. Xếp nem rán vào nồi chiên không dầu và quét một lớp dầu mỏng. Sau đó, set nhiệt 180 độ 25 phút cho nồi chiên không dầu.

Mẹo làm nem rán giòn rụm, không bị ngấy dầu mỡ

– Thành quả: nem rán bằng nồi chiên không dầu giòn rụm, không ngấy dầu mỡ.

Mẹo làm nem rán giòn rụm, không bị ngấy dầu mỡ

>>>>>Xem thêm: Đậu phụ rán kho thịt ba chỉ ngon đậm đà

Theo facebook: Xu Huỳnh

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *