Mẹo làm nem rán ngon giòn, không bị ngấy dầu mỡ

Mẹo làm nem rán ngon giòn, không bị ngấy dầu mỡ

Khi làm nem rán, bạn có thể cho thêm nhiều giá, củ quả cho đỡ ngấy.

Nguyên liệu:

Bạn đang đọc: Mẹo làm nem rán ngon giòn, không bị ngấy dầu mỡ

Vỏ bánh đa nem Hà Tĩnh

Thịt lợn xay: 1 kg

Mộc nhĩ, miến, giá, su hào, cà rốt

Hành khô, hành lá, rau mùi

Trứng gà

Hạt tiêu, nước mắm

Cách làm:

– Trộn giá, miến, cà rốt, su hào, thịt lợn, trứng gà, hạt tiêu, hành lá, rau mùi.

Mẹo làm nem rán ngon giòn, không bị ngấy dầu mỡ

Mẹo làm nem rán ngon giòn, không bị ngấy dầu mỡ

Mẹo làm nem rán ngon giòn, không bị ngấy dầu mỡ

Trộn các nguyên liệu để làm nem rán.

– Cuốn nem vừa tay không chặt quá cũng không lỏng quá.

Tìm hiểu thêm: Làm mực ống nhồi thịt chỉ cần thêm một bước này nữa đảm bảo món ăn sẽ hấp dẫn gấp đôi

Mẹo làm nem rán ngon giòn, không bị ngấy dầu mỡ

– Chiên nem ngập dầu đến khi vàng đều.

Mẹo làm nem rán ngon giòn, không bị ngấy dầu mỡ

– Khi nào ăn, bạn chiên lại nem lần 2 bằng nồi chiên không dầu để nem chảy bớt phần dầu đã ngấm và ăn nóng, đảm bảo nem giòn tan lại không dính dầu mỡ.

Mẹo làm nem rán ngon giòn, không bị ngấy dầu mỡ

– Nước mắm chấm nem rán pha theo tỷ lệ: 1 mắm, 1 đường, 1 giấm, 1 tương ớt, 3 nước, quấy đều tan đường mới cho tỏi ớt băm nhỏ.

Mẹo làm nem rán ngon giòn, không bị ngấy dầu mỡ

>>>>>Xem thêm: Về miền Tây thưởng thức thịt cúm núm

Theo facebook: Ly Trương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *