Khi làm nem rán, bạn có thể cho thêm nhiều giá, củ quả cho đỡ ngấy.
Nguyên liệu:
Bạn đang đọc: Mẹo làm nem rán ngon giòn, không bị ngấy dầu mỡ
Vỏ bánh đa nem Hà Tĩnh
Thịt lợn xay: 1 kg
Mộc nhĩ, miến, giá, su hào, cà rốt
Hành khô, hành lá, rau mùi
Trứng gà
Hạt tiêu, nước mắm
Cách làm:
– Trộn giá, miến, cà rốt, su hào, thịt lợn, trứng gà, hạt tiêu, hành lá, rau mùi.
Trộn các nguyên liệu để làm nem rán.
– Cuốn nem vừa tay không chặt quá cũng không lỏng quá.
Tìm hiểu thêm: Làm gì khi chồng bỏ bê vợ trong gian bếp?
– Chiên nem ngập dầu đến khi vàng đều.
– Khi nào ăn, bạn chiên lại nem lần 2 bằng nồi chiên không dầu để nem chảy bớt phần dầu đã ngấm và ăn nóng, đảm bảo nem giòn tan lại không dính dầu mỡ.
– Nước mắm chấm nem rán pha theo tỷ lệ: 1 mắm, 1 đường, 1 giấm, 1 tương ớt, 3 nước, quấy đều tan đường mới cho tỏi ớt băm nhỏ.
>>>>>Xem thêm: Những khoảnh khắc đẹp tại đường Drive-thru vui nhất từng có
Theo facebook: Ly Trương