Món tôm viên chiên mù tạt giòn thơm, cắn một miếng là không thể chê vào đâu được

Món tôm viên chiên mù tạt giòn thơm, cắn một miếng là không thể chê vào đâu được

Tôm chiên theo cách này khi ăn giòn rụm, thơm ngon như nhà hàng 5 sao.

Thành phần: Tôm, hạt tiêu, lòng đỏ trứng, sốt salad, muối, nước cốt chanh, bột mì

Bạn đang đọc: Món tôm viên chiên mù tạt giòn thơm, cắn một miếng là không thể chê vào đâu được

Món tôm viên chiên mù tạt giòn thơm, cắn một miếng là không thể chê vào đâu được

Món tôm viên chiên mù tạt giòn thơm, cắn một miếng là không thể chê vào đâu được

Cách làm

1. Mua tôm sú to, bỏ đầu và vỏ, mổ lưng, bỏ chỉ tôm, thêm lòng đỏ trứng gà, tiêu trắng, muối, nước cốt chanh, ướp khoảng 30 phút (để trong tủ lạnh).

Món tôm viên chiên mù tạt giòn thơm, cắn một miếng là không thể chê vào đâu được

2. Chuẩn bị mù tạt và sốt salad, dùng đũa trộn đều, rồi trộn cùng với tôm.

Tìm hiểu thêm: Hộp quà tết – món quà may mắn cầu chúc năm mới phát tài, phát lộc

Món tôm viên chiên mù tạt giòn thơm, cắn một miếng là không thể chê vào đâu được

3. Sau đó phủ đều tôm bằng một lớp bột mì mỏng. Cho lên chảo để chiên.

Món tôm viên chiên mù tạt giòn thơm, cắn một miếng là không thể chê vào đâu được

4. Khi thấy tôm vàng chín thì lấy ra đĩa, có thể rưới lên trên một lớp sốt salad rồi thưởng thức.

Món tôm viên chiên mù tạt giòn thơm, cắn một miếng là không thể chê vào đâu được

>>>>>Xem thêm: Chán vịt nướng, vịt luộc thử làm ngay món vịt sốt cam lạ miệng, trẻ con đều thích

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *