Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một món ăn rất độc đáo, hương vị thơm ngon, vừa túi tiền với một vài nguyên liệu rất cơ bản.
Bắp cải rất giàu chất dinh dưỡng như vitamin, axit folic, ăn thường xuyên có tác dụng chống lão hóa, nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể. Nào cùng chúng tôi bắt tay vào thực hiện món ăn thơm ngon, bổ dưỡng này nhé.
Bạn đang đọc: Một cái bắp cải và 2 quả trứng cùng vài bước đơn giản để chế biến món ăn cực kỳ hấp dẫn, hương vị ngon hơn thịt
Nguyên liệu cần chuẩn bị: Bắp cải, ớt chuông, trứng, bột mì, muối
Cách thực hiện:
Bước 1: Rửa sạch bắp cải, thái sợi
Bước 2: Ớt chuông rửa sạch, thái sợi
Bước 3: Đập hai quả trứng vào bát đánh đều tay sau đó đỏ lên phần rau cải đã thái trước đó.
Tìm hiểu thêm: Bánh đúc – Món ăn dân dã của người Hà Nội
Bước 4: Đổ ớt chuông lên trên trộn đều.
Bước 5: Thêm một chút bột mì vào, trộn đều.
Bước 6: Chuẩn bị một chiếc máy kẹp nướng bánh (hoặc một chiếc chảo với một lớp dầu mỏng), trải đều phần nguyên liệu lên trên mặt, sau đó đậy nắp nướng đều hai mặt trong 5 phút.
>>>>>Xem thêm: Trước khi kho cá nục với riềng sả, đừng quên bỏ qua bước này để cá hết sạch mùi tanh
Bước 7: Lấy bánh ra, thái thành từng miếng nhỏ rồi thưởng thức.
Món ăn thơm ngon, bổ dưỡng này rất thích hợp cho tất cả mọi người, đặc biệt là trẻ nhỏ.
Đặc biệt, món ăn này rất tốt cho sức khỏe:
– Cải hiện khả năng miễn dịch
– Cải thiện sức khỏe não bộ
– Cải thiện thị lực
– Đánh tan chất béo và giảm huyết áp