Một cây tăm có thể biến quả chuối thành hình trái tim, giúp chuối giòn bên ngoài và mềm bên trong mà không cần lò nướng

Một cây tăm có thể biến quả chuối thành hình trái tim, giúp chuối giòn bên ngoài và mềm bên trong mà không cần lò nướng

Chuối là loại trái cây, nấu nóng sẽ làm hỏng vitamin C trong đó, muốn ăn nóng mà không làm mất chất dinh dưỡng thì chỉ có cách duy nhất là kết hợp với bột. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một cách chế biến chuối thơm ngon, hấp dẫn, giòn bên ngoài, mềm bên trong.

Nguyên liệu cần chuẩn bị: Chuối, bột mì, trứng, vụn bánh mì.

Bạn đang đọc: Một cây tăm có thể biến quả chuối thành hình trái tim, giúp chuối giòn bên ngoài và mềm bên trong mà không cần lò nướng

Cách thực hiện:

Một cây tăm có thể biến quả chuối thành hình trái tim, giúp chuối giòn bên ngoài và mềm bên trong mà không cần lò nướng

Bước 1: Chọn chuối chín vàng, bóc vỏ.

Một cây tăm có thể biến quả chuối thành hình trái tim, giúp chuối giòn bên ngoài và mềm bên trong mà không cần lò nướng

Một cây tăm có thể biến quả chuối thành hình trái tim, giúp chuối giòn bên ngoài và mềm bên trong mà không cần lò nướng

Bước 2: Cắt một đường chéo ở giữa quả chuối, xoay ngược chiều lại và cố định bằng tăm.

Một cây tăm có thể biến quả chuối thành hình trái tim, giúp chuối giòn bên ngoài và mềm bên trong mà không cần lò nướng

Một cây tăm có thể biến quả chuối thành hình trái tim, giúp chuối giòn bên ngoài và mềm bên trong mà không cần lò nướng

Tìm hiểu thêm: Trứng chiên cùng thứ này không bị váng đầu, làm sạch mạch máu để giữ gìn sức khỏe, nam nữ không nên bỏ qua!

Một cây tăm có thể biến quả chuối thành hình trái tim, giúp chuối giòn bên ngoài và mềm bên trong mà không cần lò nướng

Bước 3: Cho bột mì phù lên toàn bộ quả chuối, nhúng qua một lớp trứng, cuối cùng là lăn qua một lớp vụn bánh mì.

Một cây tăm có thể biến quả chuối thành hình trái tim, giúp chuối giòn bên ngoài và mềm bên trong mà không cần lò nướng

Bước 4: Làm nóng nồi chiên không dầu khoảng 5 phút.

Một cây tăm có thể biến quả chuối thành hình trái tim, giúp chuối giòn bên ngoài và mềm bên trong mà không cần lò nướng

Một cây tăm có thể biến quả chuối thành hình trái tim, giúp chuối giòn bên ngoài và mềm bên trong mà không cần lò nướng

Bước 5: Sau đó xịt một lớp dầu mỏng lên trên bề mặt, chiên ở nhiệt độ 180 độ trong 9 phút cho đến khi bề mặt chuối chuyển sang màu vàng nâu, sau đó cho ra đĩa và thưởng thức.

Một cây tăm có thể biến quả chuối thành hình trái tim, giúp chuối giòn bên ngoài và mềm bên trong mà không cần lò nướng

Một cây tăm có thể biến quả chuối thành hình trái tim, giúp chuối giòn bên ngoài và mềm bên trong mà không cần lò nướng

>>>>>Xem thêm: ‘Kẻ thù không đội trời chung’ của tanh đó chính là hành và gừng, thêm một chút thứ này khi nấu cá, cá chín mềm và không còn mùi tanh!

Về hương vị, món chuối chế biến bằng nồi chiên không dầu này có phần vỏ giòn, phần nhân chuối bên trong mềm rất thơm ngon.

Chúc các bạn thành công và đừng quên giới thiệu tới bạn bè, người thân nhé.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *