Mùa thu, chị em nên ăn loại rau này thường xuyên, vừa bổ sung nước lại đẹp da, ngăn ngừa lão hóa

Mùa thu, chị em nên ăn loại rau này thường xuyên, vừa bổ sung nước lại đẹp da, ngăn ngừa lão hóa

Rau cải bó xôi được khuyên nên ăn thường xuyên trong những ngày thời tiết hanh khô.

Những ngày mùa thu thời tiết hanh khô, da dễ nổi mụn và nhanh lão hóa. Ngoài việc uống nhiều nước để chăm sóc da thì các chuyên gia dinh dưỡng khuyên chị em nên áp dụng chế độ ăn uống lành mạnh. Trong thực đơn, nên bổ sung ăn nhiều rau cải bó xôi. Nếu ăn cải bó xôi thường xuyên, sẽ giúp cho da láng bóng, bổ sung nước và tăng độ đàn hồi cho da. Trong cải bó xôi có chứa nhiều chất chống oxy hóa, tác dụng chống lão hóa rất hiệu quả.

Bạn đang đọc: Mùa thu, chị em nên ăn loại rau này thường xuyên, vừa bổ sung nước lại đẹp da, ngăn ngừa lão hóa

Bạn có thể đổi vị với món trứng bác rau cải bó xôi:

Thành phần:

300 gam rau cải bó xôi, 3 quả trứng gà, lượng ớt đỏ phù hợp, lượng muối thích hợp, lượng tinh chất gà thích hợp, hai lát gừng.

Mùa thu, chị em nên ăn loại rau này thường xuyên, vừa bổ sung nước lại đẹp da, ngăn ngừa lão hóa

Các bước nấu ăn:

1. Rửa sạch rau bina và cắt thành từng đoạn

Mùa thu, chị em nên ăn loại rau này thường xuyên, vừa bổ sung nước lại đẹp da, ngăn ngừa lão hóa

2. Đánh trứng

Mùa thu, chị em nên ăn loại rau này thường xuyên, vừa bổ sung nước lại đẹp da, ngăn ngừa lão hóa

3. Cắt ớt và gừng để sử dụng sau

Mùa thu, chị em nên ăn loại rau này thường xuyên, vừa bổ sung nước lại đẹp da, ngăn ngừa lão hóa

4. Cho dầu vào nồi, cho trứng vào chiên thành hình.

Mùa thu, chị em nên ăn loại rau này thường xuyên, vừa bổ sung nước lại đẹp da, ngăn ngừa lão hóa

5. Lấy ra sau khi chiên xong

Tìm hiểu thêm: Đầu bếp hướng dẫn bạn cách chế biến món mực ngon hơn, nhìn rất hấp dẫn, tiếp đãi khách thì ai cũng khen

Mùa thu, chị em nên ăn loại rau này thường xuyên, vừa bổ sung nước lại đẹp da, ngăn ngừa lão hóa

6. Cho dầu ăn, gừng và ớt vào xào

Mùa thu, chị em nên ăn loại rau này thường xuyên, vừa bổ sung nước lại đẹp da, ngăn ngừa lão hóa

7. Thêm rau cải bó xôi vào xào

Mùa thu, chị em nên ăn loại rau này thường xuyên, vừa bổ sung nước lại đẹp da, ngăn ngừa lão hóa

8. Thêm muối và tinh chất gà cho vừa ăn

Mùa thu, chị em nên ăn loại rau này thường xuyên, vừa bổ sung nước lại đẹp da, ngăn ngừa lão hóa

9. Thêm trứng và khuấy đều

Mùa thu, chị em nên ăn loại rau này thường xuyên, vừa bổ sung nước lại đẹp da, ngăn ngừa lão hóa

10. Chỉ cần đơn giản như vậy, bạn đã có một món ăn mới với rau cải bó xôi

Mùa thu, chị em nên ăn loại rau này thường xuyên, vừa bổ sung nước lại đẹp da, ngăn ngừa lão hóa

>>>>>Xem thêm: Thêm một thìa vào khi hầm thịt bò, thịt bò dễ mềm và nhừ hơn, không cần dùng đến nồi áp suất nữa

Mẹo nhỏ:

– Khi mua rau cải bó xôi, hãy chọn rau màu xanh đậm và phần gốc có màu đỏ sẽ tốt hơn.

– Chọn rau non, lá không già, không bị dập và không có lá héo vàng.

– Nếu thấy lá rau cải bó xôi có màu vàng sẫm hoặc biến màu một phần thì không nên mua.

– Rau cải bó xôi mua về nên để ở nhiệt độ phòng trong vòng 1 ngày. Nếu để trong tủ lạnh thì nên bọc rau vào túi kín để đảm bảo rau không bị hỏng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *