Món khoai tây nướng theo công thức này vô cùng thơm ngon và hấp dẫn cả người lớn, trẻ nhỏ.
Nguyên liệu: Khoai tây, bột thì là, ớt bột, dầu ngô, tinh chất gà, muối
Bạn đang đọc: Mùa thu làm khoai tây nướng chuẩn vị như thế này thì ăn cả đĩa hết veo
Cách bước
1. Rửa và gọt vỏ khoai tây, cắt thành từng miếng vừa ăn rồi để ráo.
2. Đổ dầu ngô, thêm muối, ớt bột, bột thìa là và tinh chất gà vào khoai rồi đảo đều.
3. Lót khay nướng bằng giấy thiếc, xếp khoai vào khay nướng rồi cho vào lò ở 180 độ C trong 40 phút.
Tìm hiểu thêm: Tôi đã ăn trứng nhiều năm như vậy, đây là lần đầu tiên tôi thấy phương pháp này, nó rất ngon, nó thực sự giải tỏa lòng tham
4. Khi thấy khoai chín vàng là ăn được.
5. Món khoai này còn ngon hơn cả khoai tây chiên.
>>>>>Xem thêm: Khi xào ba chỉ lợn, bạn nhớ đừng cho trực tiếp vào chảo nhé! Thêm ‘1 bước’ nữa, thịt không bị bã, thơm và mềm