Năm điểm hẹn các cặp đôi ‘háu ăn’ ở Hà Nội nên đến

Các món ăn vừa ngon, giá cả lại rất phải chăng… là điểm thu hút nhất của những quán ăn dưới đây.

Ai đó nói rằng “đường đến trái tim luôn… đi qua dạ dày”, không chỉ là các chàng trai mà con gái cùng vậy. Hẳn sẽ có lúc bạn băn khoăn không biết dẫn nàng đi “măm măm” ở đâu để cả hai đều cảm giác ngon miệng, thoải mái, giá cả hợp với túi tiền. Đặc biệt là đối với những ai đang trong quá trình cưa cẩm, ăn gì, ở đâu thực sự khiến họ đau đầu. Nếu bạn đang ở Hà Nội, 5 địa chỉ dưới đây rất đáng để tham khảo, nó càng tuyệt vời hơn đối với các cặp đôi “háu ăn”.

Bạn đang đọc: Năm điểm hẹn các cặp đôi ‘háu ăn’ ở Hà Nội nên đến

Cột điện quán

Năm điểm hẹn các cặp đôi ‘háu ăn’ ở Hà Nội nên đến
Cột điện quán với món bánh mì chảo nổi tiếng (Ảnh: Facebook)

Cột điện quán có thể xem là một trong những quán bánh mỳ chảo ngon nhất Hà Nội hiện nay. Bánh mỳ chảo ở Cột điện quán bao gồm một lát pate rán, một quả trứng ốp la, thịt quay, khoai tây nghiền, nước sốt đặc biệt màu nâu hồng. Tất cả được đặt trong một chiếc chảo gang nhỏ xinh, bàn ghế đều bằng tre trông rất ưa nhìn. Ngoài ra, quán còn có các đồ uống như sữa ngô, trà chanh, trà quất, mơ me sấu. Giá bánh mỳ chảo ở đây khá mềm, 23k/suất, nếu có thêm xúc xích rán thì giá là 33k/suất. Giá cả bình dân nên quán rất hút khách, đặc biệt là các cặp đôi học sinh, sinh viên.

Năm điểm hẹn các cặp đôi ‘háu ăn’ ở Hà Nội nên đến

Giá cả phù hợp nên quán thu hút rất nhiều cặp đôi trẻ (Ảnh : Facebook)

Địa chỉ: 105 – C3 Nghĩa Tân, Cầu Giấy

Nét Huế

Năm điểm hẹn các cặp đôi ‘háu ăn’ ở Hà Nội nên đến
Thực đơn của Nét Huế (Ảnh: Infonet)

Nếu ai đã từng đến Huế chắc hẳn sẽ không thể nào quên được dư vị của những món ăn đậm “chất Huế”. Nét Huế là địa chỉ dành cho những ai yêu ẩm thực Huế giữa lòng Hà Nội. Đây là một hệ thống nhà hàng được thiết kế theo phong cách cố đô xưa, giản dị, tông màu trầm đấm phù hợp cho các cặp đôi vào những ngày thu se se lạnh. Ngoài một số món ăn gia đình, ở đây còn có một số đặc sản Huế như nem lụi, bún bò, bún hến, bánh bèo, bánh bột lọc, chè hạt sen, chè khoai tía,… tha hồ cho bạn lựa chọn.

Tìm hiểu thêm: Thật đáng tiếc khi không ăn món này vào tháng 3

Năm điểm hẹn các cặp đôi ‘háu ăn’ ở Hà Nội nên đến
Không gian ấm áp của quán (Ảnh: Infonet)

Địa chỉ: 204B Hàng Bông (trong ngõ Cấm Chỉ); 36C Mai Hắc Đế; 127 Láng Hạ

Đệ nhất thịt xiên

Năm điểm hẹn các cặp đôi ‘háu ăn’ ở Hà Nội nên đến

Những xiên thịt thơm ngon (Ảnh: ttvn.vn)

Thịt xiên nướng là một trong những món ăn vặt rất được các bạn trẻ tại Hà Nội ưa thích. “Đệ nhất thịt xiên” là cách gọi của các bạn trẻ dành cho cửa hàng thịt xiên nướng trên phố Quang Trung, Hai Bà Trưng. Trong tiết trời cuối thu se lạnh này, bạn có thể cùng người ấy hít hà, xuýt xoa thưởng thức món thịt xiên nướng bùi bùi, ngọt ngọt, cay cay. Một trong những địa điểm hẹn hò tuyệt vời của các cặp đôi “háu ăn” với giá bình dân, từ 5.000 – 10.000 đồng cho một xiên thịt hoặc 10.000 – 20.000 đồng cho một ổ bánh mỳ kẹp thịt.

Địa chỉ: 31 Quang Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bún bò Nam Bộ

Năm điểm hẹn các cặp đôi ‘háu ăn’ ở Hà Nội nên đến
Những bát bún đầy ắp (Ảnh: Baonhieu.net)

Phở, bún ở Hà Nội là món ăn khá phổ biến. Nếu muốn thay đổi khẩu vị trong những lần hò hẹn, bạn có thể lựa chọn món bùn bò Nam Bộ. Món Bún này ở Hà Nội không có quá nhiều địa điểm như các món ăn khác. Cửa hàng Bún bò Nam Bộ trên phố Hàng Điếu được mệnh danh là nơi đầu tiên mang món ăn này về Thủ đô. Địa điểm này thích hợp cho các cặp đôi đưa đón nhau vào giờ tan tầm. Quán thường rất đông nhưng hầu như khách hàng không phải đợi bởi không gian quán vừa đủ rộng. Giá một bát bún ở đây cũng không hề rẻ, (50k/một bát), đồ ăn kèm từ 4 – 6k.

Địa chỉ: 67 Hàng Điếu

Ốc Kinh tế quốc dân

Năm điểm hẹn các cặp đôi ‘háu ăn’ ở Hà Nội nên đến

>>>>>Xem thêm: Ăn cá tốt cho sức khỏe, nhưng bác sĩ nhắc nhở: Hai loại cá này tốt nhất nên ăn ít đi, nếu không sẽ tăng gánh nặng cho cơ thể

Những món ốc ngon khó cưỡng (Ảnh: Facebook)

Ốc là món ăn vặt phổ biến không chỉ ở Hà Nội mà nhiều tỉnh thành khác cũng vậy. Địa chỉ các quán ốc ở thủ đô có rất nhiều, nhưng rẻ nhất và tương xứng với chất lượng chắc chỉ có dãy ốc ở trường Đại học Kinh tế quốc dân, quận Hai Bà Trưng. Ở đây có ốc xào dừa cay – ngọt -thơm, nem chua rán béo bùi, cút lộn chấm cùng mắm gừng quất sả, thêm đĩa khoai tây chiên vàng ruộm,… Giá cả các món từ 5 – 30k, rất phù hợp với túi tiền của các cặp đôi sinh viên.

Địa chỉ: Sau Kí túc xá Đại học Kinh tế Quốc dân, phố Trần Đại Nghĩa.