Ngao hấp trứng gà

Ngao hấp trứng gà

Với cách chế biến mới, món trứng quen thuộc thường ngày có hương vị lạ miệng và hấp dẫn. Trứng chứa hàm lượng dinh dưỡng phong phú và quý giá, kết hợp với hải sản giúp món ăn ngon hơn.

Nguyên liệu

Bạn đang đọc: Ngao hấp trứng gà

Ngao

Trứng gà

Hành lá

Cách làm

– Ngao mua về ngâm nước khoảng 2h cho ngao nhả bớt chất bẩn

– Trứng đánh tan với 1 thìa hạt nêm và 2 thìa dầu ăn

– Hành thái nhỏ

– Ngao cho vào xoong luộc, đến khi ngao há miệng thì vớt ra xếp vào bát

Ngao hấp trứng gà

Ngao hấp trứng gà

– Trút trứng đã đánh vào bát ngao, rắc hành lên rồi cho vào lò vi sóng quay ở nhiệt độ thấp (có thể cho vào xoong hấp cách thuỷ nếu không có log vi sóng).

– Lưu ý: Nếu dùng lò vi sóng thì dùng nhiệt độ thấp nhất để trứng chín từ từ và mịn, nếu để ở nhiệt độ cao trứng sẽ phồng xốp, món ăn sẽ không ngon.

Tìm hiểu thêm: Từ khi học cách làm món này với bột mì, con cháu ngày nào cũng đòi ăn, nhà tôi ăn tuần 7 lần, ngon quá!

Ngao hấp trứng gà

– Sau 15 phút là ta đã có món ngao hấp trứng gà thật đẹp mắt và ngon miệng.

Ngao hấp trứng gà

>>>>>Xem thêm: Bánh hấp không cần hấp mà đem nướng, cho thêm 2 quả trứng vào để bông xốp, ngon mềm, ăn 5 lần/tuần cũng không chán

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *