Ngô nướng bằng nồi chiên không dầu nhiều người ngại khô, không ngon nhưng với mẹo này đảm bảo thành phẩm vừa thơm vừa ngậy

Ngô nướng bằng nồi chiên không dầu nhiều người ngại khô, không ngon nhưng với mẹo này đảm bảo thành phẩm vừa thơm vừa ngậy

Món ngô nướng thơm ngon được làm theo công thức dưới đây sẽ không làm bạn thất vọng.

Ngô nướng là món ăn ngon còn in đậm trong ký ức tuổi thơ của nhiều người. Vào những ngày đông, món ngô nướng cũng được bán nhiều ở các hàng quán vỉa hè. Thế nhưng, với bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, bạn cũng có thể thưởng thức món ngon này ngay tại nhà với sự hỗ trợ của nồi chiên không dầu.

Bạn đang đọc: Ngô nướng bằng nồi chiên không dầu nhiều người ngại khô, không ngon nhưng với mẹo này đảm bảo thành phẩm vừa thơm vừa ngậy

Ngô nướng bằng nồi chiên không dầu nhiều người ngại khô, không ngon nhưng với mẹo này đảm bảo thành phẩm vừa thơm vừa ngậy

Món ngô nướng vàng, thơm ngon và có vị ngậy của bơ.

Nguyên liệu:

– 2 bắp ngô (có thể nhiều hơn tùy sở thích).

– Bơ thực vật.

– Tương ớt.

– Đường.

– Muối (nếu ai muốn ăn vị đậm đà).

Cách làm:

Ngô nướng bằng nồi chiên không dầu nhiều người ngại khô, không ngon nhưng với mẹo này đảm bảo thành phẩm vừa thơm vừa ngậy

– Nướng ngô lần 1 ở 180 độ trong 15 phút cho chín.

Ngô nướng bằng nồi chiên không dầu nhiều người ngại khô, không ngon nhưng với mẹo này đảm bảo thành phẩm vừa thơm vừa ngậy

Tìm hiểu thêm: Một quả táo và một bát bột, món bánh ăn sáng gây nghiện cho trẻ em, thơm và ngọt, nhanh gọn lẹ

Ngô nướng bằng nồi chiên không dầu nhiều người ngại khô, không ngon nhưng với mẹo này đảm bảo thành phẩm vừa thơm vừa ngậy

– Sau đó phết bơ lên và nướng ở lần 2 với 200 độ trong 10 phút.

Ngô nướng bằng nồi chiên không dầu nhiều người ngại khô, không ngon nhưng với mẹo này đảm bảo thành phẩm vừa thơm vừa ngậy

Ngô nướng bằng nồi chiên không dầu nhiều người ngại khô, không ngon nhưng với mẹo này đảm bảo thành phẩm vừa thơm vừa ngậy

>>>>>Xem thêm: Khi làm món sườn xào chua ngọt, bạn nhớ đừng chần hoặc chiên ngập dầu, đầu bếp sẽ hướng dẫn một mẹo nhỏ để món sườn ngon và không bị ngấy

– Lần tiếp theo, lật mặt ngô, bơ phết thêm lần nữa và nướng ở 200 độ trong 10 phút. Cho ngô ra đĩa và thưởng thức.

Nguồn ảnh: Lê Bảo Trúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *