Sử dụng thanh long để làm kem, nó ngọt và rất ngon, không có phụ gia

Sử dụng thanh long để làm kem, nó ngọt và rất ngon, không có phụ gia

Ưu điểm lớn nhất của việc tự làm kem là nguyên liệu có thể kiểm soát được, và không có thành phần nào gây hại cho sức khỏe bằng cách thêm hương liệu và chất màu. Với tình hình dịch bệnh như hiện nay, bạn không cần phải ra ngoài mua kem nữa, an toàn nhất là bạn nên ở nhà.

Sử dụng thanh long để làm kem, nó ngọt và không có phụ gia, và rất ngon.

Bạn đang đọc: Sử dụng thanh long để làm kem, nó ngọt và rất ngon, không có phụ gia

Kem thanh long

Nguyên liệu chuẩn bị: 250ml sữa, 35g đường trắng, 40g sữa bột, 100g kem tươi whipping cream nhạt, lượng thanh long thích hợp.

Các bước làm kem:

1. Cắt đôi quả thanh long đỏ, dùng tay bóc bỏ vỏ, lấy phần thịt và cắt thành từng miếng nhỏ. Nhớ mua loại thanh long ruột đỏ, đừng nhầm lẫn ruột trắng.

Sử dụng thanh long để làm kem, nó ngọt và rất ngon, không có phụ gia

2. Cho cùi thanh long vào máy xay thực phẩm và đánh thành bột mịn.

Sử dụng thanh long để làm kem, nó ngọt và rất ngon, không có phụ gia

3. Lọc lấy nước thanh long đỏ để sử dụng sau. Sử dụng loại lưới dày nhất, có thể lọc bằng gạc và nhớ không lọc hạt thanh long.

Sử dụng thanh long để làm kem, nó ngọt và rất ngon, không có phụ gia

4. Nước ép chảy ra có màu đỏ hồng nhạt.

Sử dụng thanh long để làm kem, nó ngọt và rất ngon, không có phụ gia

5. Đổ 250 gam sữa vào nồi, thêm 35 gam đường trắng, 40 gam sữa bột, 8 gam tinh bột vào khuấy đều.

Sử dụng thanh long để làm kem, nó ngọt và rất ngon, không có phụ gia

6. Thêm lượng nước thanh long thích hợp để điều chỉnh màu sắc yêu thích của bạn, càng cho nhiều nước thanh long thì màu sẽ càng đậm.

Tìm hiểu thêm: Nộm đu đủ heo khô chống ngấy sau Tết: Ở khâu sơ chế gợi ý cho bạn một mẹo để đu đủ hết nhựa, sợi giòn ngon

Sử dụng thanh long để làm kem, nó ngọt và rất ngon, không có phụ gia

7. Vặn lửa nhỏ, vừa đun vừa khuấy cho đến khi sền sệt, lọc lại, để nguội và cho vào tủ lạnh.

Sử dụng thanh long để làm kem, nó ngọt và rất ngon, không có phụ gia

8. Cho 100 gram kem tươi vào, khuấy đều. Đánh kem đến khi đặc.

Sử dụng thanh long để làm kem, nó ngọt và rất ngon, không có phụ gia

9. Đổ vào khuôn kem, đậy kín nắp và để đông trong tủ lạnh hơn 6 tiếng.

Sử dụng thanh long để làm kem, nó ngọt và rất ngon, không có phụ gia

Món kem thanh long hồng dẻo đã sẵn sàng, chỉ nhìn giá trị thôi đã đủ ngon rồi, cắn một miếng là ngọt thanh, tinh tế không cặn, đầy hương sữa.

Sử dụng thanh long để làm kem, nó ngọt và rất ngon, không có phụ gia

Sử dụng thanh long để làm kem, nó ngọt và rất ngon, không có phụ gia

>>>>>Xem thêm: Cà pháo không thích muối dưa, đem trộn theo cách này cũng đưa cơm không kém

Lời khuyên:

1. Lượng đường quyết định trực tiếp độ ngọt của kem, có thể điều chỉnh phù hợp theo khẩu vị cá nhân.

2. Kem động vật có thể được sử dụng để đánh kem.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *