Sườn chiên muối tiêu giòn thơm phưng phức, chinh phục vị giác của người khó tính nhất

Sườn chiên muối tiêu giòn thơm phưng phức, chinh phục vị giác của người khó tính nhất

Món sườn chiên muối tiêu sau khi hoàn thành có lớp vỏ ngoài giòn, đậm vị, tuyệt nhất khi ăn với cơm nóng.

Sườn chiên muối tiêu giòn thơm phưng phức, chinh phục vị giác của người khó tính nhất

Bạn đang đọc: Sườn chiên muối tiêu giòn thơm phưng phức, chinh phục vị giác của người khó tính nhất

Sườn chiên muối tiêu – món ngon chinh phục vị giác của bất cứ ai.

Nguyên liệu

– 1,5 kg sườn non

– Ướp thịt: thìa dầu hào, nước tương, tiêu xay…

– Dầu ăn

Cách làm:

Sườn chiên muối tiêu giòn thơm phưng phức, chinh phục vị giác của người khó tính nhất

Sườn mua về rửa sạch, chặt nhỏ.

Thêm: 1 muỗng dầu hào, 2 thìa xì dầu, 1 chút tỏi băm, bột bắp, đường.

Sườn chiên muối tiêu giòn thơm phưng phức, chinh phục vị giác của người khó tính nhất

Đảo đều sườn, ướp trong 10 phút (muốn ngon để qua đêm).

Nhiệt độ dầu nóng đổ sườn vào chiên nhỏ lửa.

Sườn gần chín, tăng nhiệt độ cao, chiên trong 1 phút.

Rắc rau mùi tây xắt nhỏ.

Món này cho ra đĩa, ngon khi ăn nóng.

Tìm hiểu thêm: Sườn heo bị tanh và khô sau khi chần, xem lại thao tác của đầu bếp mới biết mình đã dùng nhầm loại nước để chần

Sườn chiên muối tiêu giòn thơm phưng phức, chinh phục vị giác của người khó tính nhất

Sườn chiên muối tiêu giòn thơm phưng phức, chinh phục vị giác của người khó tính nhất

Sườn chiên muối tiêu giòn thơm phưng phức, chinh phục vị giác của người khó tính nhất

>>>>>Xem thêm: Đập 2 quả trứng vào đậu phộng, cách làm đơn giản, giòn và mềm, siêu ngon

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *