Sườn non nướng sả ớt thơm ngon ngày lạnh

Sườn non nướng sả ớt thơm ngon ngày lạnh

Món sườn non ướp sả ớt nướng rất thích hợp để thưởng thức với cơm nóng nhé.

Nguyên liệu:

Bạn đang đọc: Sườn non nướng sả ớt thơm ngon ngày lạnh

– 900g sườn non

– 1 muỗng canh muối

– 2 muỗng canh đường

– 1 muỗng cafe bột ngọt

– 3 muỗng canh sả băm

– 1 muỗng canh mật ong

– ½ muỗng canh dầu ăn.

Cách làm:

Bước 1: Ướp sườn với tất cả gia vị.

Sườn non nướng sả ớt thơm ngon ngày lạnh

Bước 2: Sau đó bạn trộn đều lên cho sườn ngấm gia vị.

Sườn non nướng sả ớt thơm ngon ngày lạnh

>>>>>Xem thêm: Mẹ đảm gợi ý hơn 20 mâm cơm chuẩn bị tỉ mỉ cho gia đình, nhìn đã thấy thèm

Bước 3: Ướp dầu ăn vào giúp món nướng không bị khô, hoặc khi chiên không cần thêm dầu vì bản thân sườn đã có mỡ rồi.

Tìm hiểu thêm: 10 lưu ý nhất định nên biết khi làm đào ngâm, không lo nổi váng hay bị hỏng dù để… cả năm

Sườn non nướng sả ớt thơm ngon ngày lạnh

Bước 4: Sườn non nướng sả ớt đã chín vàng, bạn cho ra đĩa và cùng gia đình thưởng thức vị dai ngon, ngọt của sườn non nướng nhé.

Sườn non nướng sả ớt thơm ngon ngày lạnh

Sườn non nướng sả ớt thơm ngon ngày lạnh

>>>>>Xem thêm: Mẹ đảm gợi ý hơn 20 mâm cơm chuẩn bị tỉ mỉ cho gia đình, nhìn đã thấy thèm

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món sườn non nướng sả ớt!

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *