Món sườn non ướp sả ớt nướng rất thích hợp để thưởng thức với cơm nóng nhé.
Nguyên liệu:
Bạn đang đọc: Sườn non nướng sả ớt thơm ngon ngày lạnh
– 900g sườn non
– 1 muỗng canh muối
– 2 muỗng canh đường
– 1 muỗng cafe bột ngọt
– 3 muỗng canh sả băm
– 1 muỗng canh mật ong
– ½ muỗng canh dầu ăn.
Cách làm:
Bước 1: Ướp sườn với tất cả gia vị.
Bước 2: Sau đó bạn trộn đều lên cho sườn ngấm gia vị.
>>>>>Xem thêm: Mẹ đảm gợi ý hơn 20 mâm cơm chuẩn bị tỉ mỉ cho gia đình, nhìn đã thấy thèm
Bước 3: Ướp dầu ăn vào giúp món nướng không bị khô, hoặc khi chiên không cần thêm dầu vì bản thân sườn đã có mỡ rồi.
Tìm hiểu thêm: 10 lưu ý nhất định nên biết khi làm đào ngâm, không lo nổi váng hay bị hỏng dù để… cả năm
Bước 4: Sườn non nướng sả ớt đã chín vàng, bạn cho ra đĩa và cùng gia đình thưởng thức vị dai ngon, ngọt của sườn non nướng nhé.
>>>>>Xem thêm: Mẹ đảm gợi ý hơn 20 mâm cơm chuẩn bị tỉ mỉ cho gia đình, nhìn đã thấy thèm
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món sườn non nướng sả ớt!