Chỉ trong thời gian ngắn bạn đã làm xong món thịt ba chỉ áp chảo đơn giản mà rất ngon cơm.
Nguyên liệu:
Bạn đang đọc: Thịt ba chỉ áp chảo ấm áp cuối tuần
– 230g thịt ba chỉ ngon
– Vài lát gừng
– 15ml rượu nấu ăn; 5g muối; 5g đường; 2.5g hạt tiêu đen; 2.5g bột ớt
Cách làm:
Bước 1: Thịt ba chỉ rửa sạch, thái thành các miếng có độ dày 1.75cm.
Bước 2: Cho thịt ra bát, ướp với các gia vị trong 30 phút.
Bước 3: Đun nóng chảo trên bếp, sau đó thêm ít dầu ăn, khi dầu nóng, cho thịt ba chỉ vào chiên cho đến khi hau bên mặt thịt chín vàng.
Tìm hiểu thêm: Mẹo chọn gà ngon, chắc thịt và cách luộc gà đúng cách để làm mâm cỗ cúng vào dịp Tết Nguyên đán
Cho thịt ba chỉ áp chảo ra đĩa và ăn nóng với cơm nhé!
>>>>>Xem thêm: Nấu nước chan phở bò, bóp cải bẹ xanh thả vào nồi 10 phút: Đây là công thức bí truyền của các chủ quán ít người biết đến
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món thịt ba chỉ áp chảo!