Thịt bò chế biến thường bị dai, kết hợp với loại quả rẻ bèo này không những mềm lại thơm ngon gấp bội

Thịt bò chế biến thường bị dai, kết hợp với loại quả rẻ bèo này không những mềm lại thơm ngon gấp bội

Nếu bạn có thịt bò ở nhà, hãy thử làm món ăn dưới đây, hương vị và độ mềm ngon thực sự lôi cuốn.

Thịt bò là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, được nhiều người yêu thích. Trong đó, món thịt bò xào là “được lòng” nhiều người hơn cả. Gợi ý cho bạn một công thức khác vừa lạ vừa quen để cho ra đĩa thịt bò mềm ngon, hấp dẫn.

Bạn đang đọc: Thịt bò chế biến thường bị dai, kết hợp với loại quả rẻ bèo này không những mềm lại thơm ngon gấp bội

Thịt bò chế biến thường bị dai, kết hợp với loại quả rẻ bèo này không những mềm lại thơm ngon gấp bội

Miếng thịt bò mềm bóng bẩy, ai cũng muốn gắp.

Nguyên liệu:

Thịt bò.

Cà chua.

Gia vị thông thường.

Cách làm:

Thịt bò chế biến thường bị dai, kết hợp với loại quả rẻ bèo này không những mềm lại thơm ngon gấp bội

Thịt bò thái miếng, thêm dầu hào, muối, bột ngọt, dầu ăn và trộn đều. Thời gian ướp thịt bò cho các món xào nên tối thiểu trong 15 phút để thịt bò được ngấm đủ gia vị, đủ để thịt ngấm gia vị. Bạn lưu ý cũng không nên ướp thịt bò quá lâu, điều này sẽ khiến thịt bò bị sẫm màu. Mách nhỏ bạn có thể ướp thịt sau đó đặt trong tủ lạnh để thịt mềm và nhanh ngấm vị hơn.

Đun một nồi nước lớn, chần qua thịt bò rồi vớt ra để giữ được độ ngọt, mềm.

Thêm một muỗng cà phê tương nhạt, tiêu đên và trộn đều.

Tìm hiểu thêm: 5 món từ gạo ngon khó cưỡng ở Indonesia

Thịt bò chế biến thường bị dai, kết hợp với loại quả rẻ bèo này không những mềm lại thơm ngon gấp bội

Thịt bò chế biến thường bị dai, kết hợp với loại quả rẻ bèo này không những mềm lại thơm ngon gấp bội

Thịt bò chế biến thường bị dai, kết hợp với loại quả rẻ bèo này không những mềm lại thơm ngon gấp bội

>>>>>Xem thêm: Bất kể nhà có tiền hay không, đừng ăn 5 món ‘qua đêm’ này nữa, vứt nhanh đi, kẻo gây hại cho sức khỏe

Cho cà chua sắt nhỏ vào, thêm vừng cho món ăn hấp dẫn. Vị chua nhẹ trong cà chua giúp thịt bò thêm mềm hơn. Món này rất thích hợp với những người ăn kiêng, không thích xào nhiều dầu mỡ.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *