Cuối tuần chị em hãy thử làm món gà nướng bia cho cả nhà thưởng thức nhé!
Nguyên liệu:
Bạn đang đọc: Thịt gà nướng bia bạn thử chưa?
– Dầu ô liu
– Muối và hạt tiêu
– 1 củ hành lớn
– 480ml bia
Cách làm:
Làm nóng trước lò nướng ở nhiệt độ 350 độ F.
Bước 1: Cho thịt gà vào áp chảo với một ít dầu ô liu cho các mặt đều có màu vàng nâu. Sau đó, tẩm muối và hạt tiêu.
Bước 2: Hành cắt các lát mỏng nửa vòng tròn rồi để hành ở dưới đáy nồi.
Bước 3: Đặt thịt gà lên trên hành, đổ bia vào sau đó cho gà vào nướng ở nhiệt độ 350 độ F trong 35 phút cho đến khi gà chín.
Tìm hiểu thêm: Đối với tỏi laba ngâm chỉ thêm giấm thôi là chưa đủ, cần thêm hai thứ nữa để tỏi có màu xanh trong 2 ngày, chua và giòn
Sau đó, cho thịt gà nướng bia ra ăn nóng nhé!
>>>>>Xem thêm: Gà nhồi thịt hầm nấm ngon miễn chê
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món thịt gà nướng bia!