Thơm bùi giòn rụm món bánh dừa

Thơm bùi giòn rụm món bánh dừa

Những viên bánh dừa nướng thơm giòn và bùi ngậy nhuốm màu sắc vàng ươm chắc chắn cũng sẽ cuốn hút các thành viên nhí trong nhà!

Thơm bùi giòn rụm món bánh dừa

Bạn đang đọc: Thơm bùi giòn rụm món bánh dừa

Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

– 100g dừa nạo sợi

– 25g bột hạnh nhân

– 70g lòng trắng trứng

– 85g đường

Thơm bùi giòn rụm món bánh dừa

Thơm bùi giòn rụm món bánh dừa

Thơm bùi giòn rụm món bánh dừa

Cho lòng trắng trứng vào bát, dùng phới lồng đánh tan cho đến khi lòng trắng nổi bọt. Thêm đường, tiếp tục đánh cho đến khi đường tan hết.

Thơm bùi giòn rụm món bánh dừa

Tìm hiểu thêm: Mẹo sốc nhiệt thực phẩm áp dụng cho đủ loại rau thịt, từ luộc chiên rán xào, không biết thì thật phí, món ăn kém ngon đi bao nhiêu

Thơm bùi giòn rụm món bánh dừa

Kế đó, thêm bột hạnh nhân và dừa nạo vào trộn đều.

Thơm bùi giòn rụm món bánh dừa

Thơm bùi giòn rụm món bánh dừa

Dùng muỗng hoặc đeo bao tay viên dừa thành từng quả bóng nhỏ vừa ăn. Viên xong viên nào thì xếp vào khay nướng có lót sẵn giấy nến.

Bật lò nướng trước đến 140 độ C. Đặt khay bánh vào nướng khoảng 40 phút là được. Lưu ý là sau khi nướng được một nửa thời gian, bạn rút khay bánh ra và lật mặt bánh còn lại rồi tiếp tục đặt khay nướng trở lại.

Thơm bùi giòn rụm món bánh dừa

Một gợi ý dễ làm để có thêm một món ăn vặt thú vị cho cả nhà nhẩn nha những lúc bất chợt đói bụng. Những viên bánh dừa nướng thơm giòn và bùi ngậy nhuốm màu sắc vàng ươm chắc chắn cũng sẽ cuốn hút các thành viên nhí trong nhà. Viên bánh ngon mà không quá ngọt nên các mẹ yên tâm khi không phải lo lắng về hàm răng của các bé đâu nhé! 

Thơm bùi giòn rụm món bánh dừa
Bạn cũng có thể dùng bánh dừa viên vào bữa sáng cùng với tách cà phê nóng cũng rất ngon miệng.

Thơm bùi giòn rụm món bánh dừa

>>>>>Xem thêm: Hải sản xào cải thìa cay nóng thơm ngon


Chúc các bạn thành công!

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *