Thịt lợn là thực phẩm rất phổ biến trong mọi bữa cơm trong gia đình người Việt bởi sự đa dạng về dinh dưỡng cũng như cách chế biến.
Thông thường những món chiên, nướng thì thịt bò hay cừu sẽ hấp dẫn hơn. Nhưng vì thịt lợn giá rẻ nên mọi người thường sử dụng thịt lợn để chế biến những món ăn yêu thích của mình. Một trong số đó là món thịt lợn chiên trong nồi cơm điện, cách làm rất đơn giản nhưng mang lại cho gia đình bạn món ăn vô cùng bổ dưỡng và thơm ngon. Nào cùng bắt tay vào thực hiện nhé.
Bạn đang đọc: Tin được không: Chế biến thịt lợn bằng nồi cơm điện trong nửa tiếng, ngon chả kém ngoài hàng
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
– Thịt lợn
– Dầu hào
– Mật ong
– Rượu nấu ăn
– Tỏi
– Gừng
– Dầu ăn
– Xì dầu.
Cách thực hiện:
Thịt lợn được rửa sạch sau đó cho thêm rượu nấu, tỏi, xì dầu, gừng, dầu hào, mật ong, trộn đều và được bọc lại trong giấy bạc và để trong tủ lạnh trong 1 đêm.
Hôm sau lấy thịt ra ngoài, đặt trong nồi cơm điện đã được lót một lớp dầu ăn ở đáy nồi. Ấn nút nấu cơm trong khoảng 30 phút, sau đó cho ra đĩa và thưởng thức.
Tìm hiểu thêm: Những món ăn kích thích thị giác và vị giác của De Galo Restaurant
>>>>>Xem thêm: Gà luộc và giò vẫn còn từ Tết, hãy bỏ ra nấu bát bún thang thơm lừng đãi cả nhà
Trông món ăn thật hấp dẫn phải không nào. Chúc các bạn ngon miệng và đừng quên giới thiệu tới bạn bè và người thân nhé.