3 bước đơn giản để làm món đậu phụ hấp lạp xưởng

3 bước đơn giản để làm món đậu phụ hấp lạp xưởng

Sự kết hợp giữa đậu phụ và lạp xưởng sẽ tạo nên một món ăn vô cùng thơm ngon, hấp dẫn phù hợp với bữa cơm gia đình.

Nguyên liệu:

Bạn đang đọc: 3 bước đơn giản để làm món đậu phụ hấp lạp xưởng

– Đậu phụ

– Lạp xưởng (có thể thay bằng xúc xích)

– Cá to bỏ xương xay nhuyễn (có thể thay thế bằng thịt nạc xay)

– Hành lá

– Rau mùi

– Gia vị

Cách làm:

Bước 1: Đậu phụ cắt thành những miếng nhỏ, lạp xưởng thái lát.

Bước 2: Cho dầu ăn vào chảo, sau đó cho lạp xưởng vào chiên vàng.

3 bước đơn giản để làm món đậu phụ hấp lạp xưởng

Cách làm món đậu phụ hấp lạp xưởng.

Bước 3: Cho lên trên đậu phụ thịt xay rồi đến lạp xưởng, làm lần lượt cho đến hết. Sau đó, đặt đậu phụ vào nồi hấp. 15 phút sau mở nồi rắc hành lá và rau mùi đã thái nhỏ lên trên. Sau đó, gắp món ăn ra đĩa và chấm với nước mắm hoặc bạn để đậu phụ ra một chiếc đĩa lòng sâu rồi đổ một ít nước mắm vào.

3 bước đơn giản để làm món đậu phụ hấp lạp xưởng

Tìm hiểu thêm: Bún riêu cua đặc sánh, nổi gạch cho ngày cuối tuần – món ngon xuất sắc nấu bao nhiêu cũng hết

3 bước đơn giản để làm món đậu phụ hấp lạp xưởng

3 bước đơn giản để làm món đậu phụ hấp lạp xưởng

>>>>>Xem thêm: Thịt ba chỉ nướng theo phương pháp mới nhất, không thêm một giọt nước, thịt thơm hơn, ăn cả tháng cũng không bị ngấy

>> Cách làm món khoái khẩu dưa hấu chiên giòn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *