Đổi vị ngọt ngon giòn với món chuối chiên mới lạ ăn là thích!
Tìm hiểu thêm: Cách làm mứt dưa hấu lạ miệng, ngọt thanh lại giòn tan đãi khách dịp Tết
>>>>>Xem thêm: Ăn bánh canh Bến Có đúng điệu tại Sài Gòn
Chuối chiên kiểu mới
THÀNH PHẦN
Bạn đang đọc: Chuối chiên giòn ngon ngọt ‘ăn là nghiền’
2 quả trứng
1/2 thìa sữa
2 muỗng canh dầu thực vật
1 muỗng bột mì
1 ít đường
1 chút muối
1 chút quế
chuối cắt lát khoanh.
CHUẨN BỊ
Trộn trong vào một cái bát sâu gồm: trứng, sữa, đường, dầu ăn, quế, muối và bột mì đánh hỗn hợp.
Sử dụng chảo hoặc một nồi chiên sâu, đun dầu cho đến khi già (khoảng 175 độ).
Nhúng từng lát chuối vào trong bột hỗn hợp đã pha vào chảo dầu chiên, đợi đến khi miếng chuối chiên chuyển vàng nâu là được. Nhẹ nhàng gắp và đặt trên một đĩa, rắc đường bột lên trên.
Nhìn video sau để nhanh chóng chuẩn bị cho mình món tráng miệng thơm ngon này.