Sài Gòn vốn là nơi tập hợp tinh hoa ẩm thực của nhiều vùng miền nên người Sài Gòn có rất nhiều lựa chọn đa dạng cho bữa ăn sáng.
Sau đây là những món ăn sáng độc đáo nhất, “chất” nhất được người Sài Gòn rất ưa chuộng, hiện đã có mặt đầy đủ tại nhà hàng hải sản Đài Loan Vương Quốc Tôm (13 Lê Quý Đôn, P.6, Q.3, TP.HCM).
Bạn đang đọc: Những món ăn sáng cực “chất” của người Sài Gòn
Hủ tiếu Nam Vang
Hủ tiếu Nam Vang của nhà hàng Vương Quốc Tôm được chế biến từ những phần thịt heo ngon nhất, đặc biệt là từ những chú tôm ngọt mềm chắc thịt. Nước dùng vừa thơm vừa béo lại không bị ngấy sẽ khiến thực khách muốn ăn thêm tô thứ hai ngay lập tức sau khi trải nghiệm thử tô hủ tiếu đầu tiên.
Bữa điểm tâm ngon miệng và bổ dưỡng góp phần mang đến nguồn năng lượng
đáng kể cho cả ngày dài học tập và làm việc hiệu quả.
Bánh canh Bến Có
Bánh canh Bến Có “du nhập” vào Vương Quốc Tôm từ tỉnh Trà Vinh nên cách thức trình bày cũng đơn sơ và mộc mạc như nét đặc trưng của miền Tây sông nước. Tuy nhiên, khi được nếm thử món ăn tưởng như khá đơn điệu này, thực khách Sài Gòn đều tấm tắc khen ngon và không ngần ngại xếp “bánh canh Bến Có” vào danh sách những món điểm tâm ưa thích nhất.
Bún Nom Banh Chok
Bún Nom Banh Chok là một trong những món ăn đặc trưng của người dân xứ Chùa Tháp Campuchia, được rất nhiều du khách trên khắp thế giới ưa thích.
Đặc sản Campuchia – bún Nom Banh Chok trứ danh.
Nước dùng của món bún Nom Banh Chok được làm từ nguyên liệu chính là mắm cá truyền thống. Sau khi trải qua quá trình chế biến, ướp tẩm và khử mùi tanh của cá, phần nước dùng này sẽ mang vị ngọt thanh đậm đà.
Miến gà
Với phần nước lèo thơm ngon đặc trưng, món miến gà tại nhà hàng Vương Quốc Tôm đã khiến nhiều thực khách phải “ngất ngây” sau lần thưởng thức đầu tiên. Sợi miến vừa dai vừa mềm kết hợp với thịt gà ngon ngọt và da gà giòn sần sật làm nên hương vị độc đáo không thể nhầm lẫn của món miến gà của Vương Quốc Tôm.
Bún bò
Bún bò là một trong những món ăn thơm ngon và đặc trưng nhất của nền ẩm thực Việt Nam, nay đã được các đầu bếp trứ danh của Vương Quốc Tôm bổ sung vào thực đơn điểm tâm sáng của nhà hàng.
Tìm hiểu thêm: Công thức làm mứt bí tại nhà, không chất phụ gia cho các mẹ tha hồ trổ tài đón Tết
Hương vị cay nồng đậm đà của nước lèo, sự ngọt thơm của thịt bò, giò heo
chả lụa hòa quyện với mùi hăng hăng của hành tây sẽ nhanh chóng
“thôi miên” vị giác của thực khách.
Mì hoành thánh
Mì hoành thánh (vằn thắn) hay mì sủi cảo có nguồn gốc từ Quảng Đông, nay đã được Vương Quốc Tôm bổ sung vào thực đơn điểm tâm sáng của nhà hàng.
Bữa sáng thịnh soạn và ấm cúng trong không gian đẹp tại nhà hàng Vương Quốc Tôm
Nước dùng của món mì hoành thánh được nấu bằng công thức gia truyền sao cho thật ngọt mà vẫn giữ được độ trong vắt vừa ngon mắt vừa ngon miệng. Phần nhân hoành thánh được chế biến thật khéo léo để đạt đến độ mềm dai vừa phải và không gây ra cảm giác ngấy.
Chỉ cần rắc thêm ít gia vị tiêu đen, hành lá… lên trên phần thịt heo và tôm tươi là thực khách đã có thể thưởng thức được tô mì hoành thánh thơm ngon tuyệt hảo.
Bún Thái
Vị chua cay đậm đà chính là nét hấp dẫn đặc trưng của món bún Thái đến từ nhà hàng Vương Quốc Tôm. Các loại hải sản tươi ngon như tôm, nghêu, mực… sẽ góp phần mang đến hương vị biển ngất ngây nồng nàn cho món ăn độc đáo này.
>>>>>Xem thêm: Nhà có trẻ nhỏ, hãy ăn gà như thế này, không nước và không dầu, giữ lại hoàn toàn dinh dưỡng của gà
Bún Thái là một trong những món điểm tâm được yêu thích nhất tại Vương Quốc Tôm
Hãy đến với nhà hàng Vương Quốc Tôm để trải nghiệm thực đơn sáng đúng “chất” nhất của người Sài Gòn và nhận được thật nhiều ưu đãi đến từ chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho menu điểm tâm.
Thông tin nhà hàng:
Nhà hàng Vương Quốc Tôm – số 13 Lê Quý Đôn, P.6, Q.3, TP.HCM
Điện thoại đặt bàn: (08) 62813813 – (08) 62913913
Website: www.vuongquoctom.com