Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn món “trứng tráng thì là” nấu tại nhà, thì là rất thích hợp với cá và là một loại rau tuyệt vời để loại bỏ chất béo. Một vài quả trứng đổ vào chảo, cách nấu rất nhanh, tiết kiệm thời gian và ngon, bạn nào thích thì học nhanh nhé.
Thành phần: thì là, trứng
Bạn đang đọc: Một nắm thì là, bốn quả trứng, chỉ trong 3 phút bạn đã có món trứng tráng vàng ruộm, thơm mềm
Gia vị: muối ăn
Cách chế biến:
1. Bắt đầu chuẩn bị các nguyên liệu bên dưới
Chuẩn bị một nắm thì là rửa sạch và thái nhỏ.
Chuẩn bị 4 quả trứng, đập vào bát, thêm 2 gam muối vào trộn đều.
2. Bắt đầu làm món trứng rán thì là dưới đây
Làm nóng chảo (nếu dùng chảo nướng điện thì bật nóng trong 2 phút), cho dầu thực vật vào đun nóng sau đó đổ hỗn hợp thì là và trứng vào chảo chiên vàng.
Sau khi thành hình và vàng mặt, ta dùng dao hoặc thìa lật trở mặt bên dưới, khi mặt dưới có màu vàng ruộm, giữ lửa nhỏ rồi chiên tiếp 1 phút, trứng chín vàng đều 2 mặt là được.
Tìm hiểu thêm: Ăn vịt mùa này ngon vô đối, gợi ý cách nấu bún măng cực hợp với kiểu thời tiết mưa nắng thất thường
Món trứng chiên thì là sau khi xong, cắt thành từng miếng nhỏ, bày ra đĩa, khi ăn bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn.
Được rồi, món trứng tráng thì là thơm và mềm đã sẵn sàng.
>>>>>Xem thêm: 4 món hấp ngon tuyệt cú mèo cho ngày Chủ nhật