Không uống sữa trực tiếp, dạy bạn cách làm bánh sữa nướng phô mai, vị siêu mềm, ngon đến mức khiến người ta muốn ăn cả đĩa

Không uống sữa trực tiếp, dạy bạn cách làm bánh sữa nướng phô mai, vị siêu mềm, ngon đến mức khiến người ta muốn ăn cả đĩa

Viên nướng sữa gần đây có thể nói là thực sự nổi tiếng, bạn có thể tự làm tại nhà qua hướng dẫn sau.

Nó ngon hơn bánh ngọt và mềm hơn bánh pudding, bạn sẽ mê mẩn khi cắn một miếng. Những viên sữa tươi nướng phô mai siêu mềm, nhìn thoáng qua như thạch, tan chảy trong miệng. Sau một thời gian tiếp xúc với không khí, phần rìa của viên sữa nướng sẽ từ từ đông lại và hình thành, mềm như một chiếc bánh trứng được bọc trong lớp vỏ mềm nhưng không dính tay. Bạn có thể cảm thấy đầy hấp dẫn và hài lòng khi cắn nhẹ, cả miệng đều thơm mùi pho mát. Dù lạnh hay nóng, món ăn đều có hương vị đặc biệt! Sữa rất ngon! Vị siêu mềm thực sự tuyệt vời, ngon đến mức khiến người ta muốn ăn cả đĩa trong một hơi, là một tín đồ ăn uống thì bạn không nên bỏ qua! Hãy nhanh tay đến và thử cùng tôi.

Bạn đang đọc: Không uống sữa trực tiếp, dạy bạn cách làm bánh sữa nướng phô mai, vị siêu mềm, ngon đến mức khiến người ta muốn ăn cả đĩa

Bánh Sữa Nướng Phô Mai

Nguyên liệu: 3 lòng đỏ trứng gà, 25 gam đường cát, 50 gam tinh bột ngô, 500 ml sữa nguyên chất, 1 miếng phomai.

Không uống sữa trực tiếp, dạy bạn cách làm bánh sữa nướng phô mai, vị siêu mềm, ngon đến mức khiến người ta muốn ăn cả đĩa

Thực hành:

Bước 1: Cho hai lòng đỏ trứng gà, 25 gam đường cát và 50 gam bột bắp vào chảo hoặc nồi.

Không uống sữa trực tiếp, dạy bạn cách làm bánh sữa nướng phô mai, vị siêu mềm, ngon đến mức khiến người ta muốn ăn cả đĩa

Bước 2: Đổ 500ml sữa nguyên chất vào, vừa đổ vừa khuấy đều.

Không uống sữa trực tiếp, dạy bạn cách làm bánh sữa nướng phô mai, vị siêu mềm, ngon đến mức khiến người ta muốn ăn cả đĩa

Bước 3: Khuấy đều cho đến khi lòng đỏ trứng và sữa quyện đều.

Bước 4: Cho các lát phô mai vào, vừa đun vừa vặn lửa nhỏ.

Không uống sữa trực tiếp, dạy bạn cách làm bánh sữa nướng phô mai, vị siêu mềm, ngon đến mức khiến người ta muốn ăn cả đĩa

Không uống sữa trực tiếp, dạy bạn cách làm bánh sữa nướng phô mai, vị siêu mềm, ngon đến mức khiến người ta muốn ăn cả đĩa

Bước 5: Khuấy đều cho đến khi nhân đặc lại rồi tắt bếp, đổ vào khuôn bánh cán phẳng cho mịn rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh 4 tiếng.

Không uống sữa trực tiếp, dạy bạn cách làm bánh sữa nướng phô mai, vị siêu mềm, ngon đến mức khiến người ta muốn ăn cả đĩa

>>>>>Xem thêm: Có cần đậy nắp nồi khi hầm chân giò không? Nhiều người mắc phải sai lầm, chả trách móng giò không thơm, không mềm, không dính

Bước 6: Đông lạnh đến khi đông lại thì lấy ra, cắt thành 8 miếng nhỏ.

Không uống sữa trực tiếp, dạy bạn cách làm bánh sữa nướng phô mai, vị siêu mềm, ngon đến mức khiến người ta muốn ăn cả đĩa

Bước 7: Cho vào khay nướng có lót giấy thấm mỡ, quết đều lòng đỏ trứng lên bề mặt.

Không uống sữa trực tiếp, dạy bạn cách làm bánh sữa nướng phô mai, vị siêu mềm, ngon đến mức khiến người ta muốn ăn cả đĩa

Bước 8: Sau khi lò làm nóng trước, nướng ở nhiệt độ 200 ° C trong 20 phút.

Tìm hiểu thêm: Hơn 20 mâm cơm đẹp mắt như nhà hàng, nhìn đã thèm

Không uống sữa trực tiếp, dạy bạn cách làm bánh sữa nướng phô mai, vị siêu mềm, ngon đến mức khiến người ta muốn ăn cả đĩa

Bước 9: Sau khi nướng xong, bạn nướng cho đến khi bề mặt đều màu.

Không uống sữa trực tiếp, dạy bạn cách làm bánh sữa nướng phô mai, vị siêu mềm, ngon đến mức khiến người ta muốn ăn cả đĩa

Không uống sữa trực tiếp, dạy bạn cách làm bánh sữa nướng phô mai, vị siêu mềm, ngon đến mức khiến người ta muốn ăn cả đĩa

Không uống sữa trực tiếp, dạy bạn cách làm bánh sữa nướng phô mai, vị siêu mềm, ngon đến mức khiến người ta muốn ăn cả đĩa

Không uống sữa trực tiếp, dạy bạn cách làm bánh sữa nướng phô mai, vị siêu mềm, ngon đến mức khiến người ta muốn ăn cả đĩa

Bước 10: Món sữa nướng phô mai được làm theo cách này có nhiều sữa, tan trong miệng, ngon hơn bánh trứng, nếu bạn thích thì nhất định phải thử nhé!

Không uống sữa trực tiếp, dạy bạn cách làm bánh sữa nướng phô mai, vị siêu mềm, ngon đến mức khiến người ta muốn ăn cả đĩa

Không uống sữa trực tiếp, dạy bạn cách làm bánh sữa nướng phô mai, vị siêu mềm, ngon đến mức khiến người ta muốn ăn cả đĩa

Không uống sữa trực tiếp, dạy bạn cách làm bánh sữa nướng phô mai, vị siêu mềm, ngon đến mức khiến người ta muốn ăn cả đĩa

>>>>>Xem thêm: Có cần đậy nắp nồi khi hầm chân giò không? Nhiều người mắc phải sai lầm, chả trách móng giò không thơm, không mềm, không dính

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *