Trứng cuộn ngô

Trứng cuộn ngô

Món trứng rán không còn khô và đơn điệu nữa bởi bạn đã có một cách làm mới rồi, hãy thử trứng cuộn ngô giăm bông, bữa sáng gia đình vừa đủ chất vừa không tốn thời gian.

Nguyên liệu

Bạn đang đọc: Trứng cuộn ngô

Ngô ngọt tách hạt: 1/2 chén

Trứng: 2 quả

Thịt giăm bông hoặc thịt nguội

Cà chua: 1 quả

Ớt chuông xanh đỏ

Pho mát

Muối tiêu

Tìm hiểu thêm: Vốn dĩ nó là “tổ yến” của người nghèo, nhiều người bỏ đi vì cho là bẩn, nhưng lại rất giàu collagen, giúp da dẻ hồng hào, thanh tú

Trứng cuộn ngô

>>>>>Xem thêm: Ngao đừng chỉ nấu canh, hãy đổi vị bằng cách hấp kiểu Thái và hấp sả, đảm bảo ăn ngon xuýt xoa

Cách làm

1. Trứng đập ra bát, thêm ngô ngọt và chút xíu muối tiêu, khuấy đều.

2. Cà chua, ớt chuông, giăm bông thái khúc nhỏ cỡ ngón tay út

3. Đặt chảo lên bếp, đun nóng dầu ăn. Cho trứng vào tráng, dàn đều trứng ra mặt chảo. Để trứng chín se se thì rắc chút pho mát vào.

4. Khi trứng chín một mặt, xếp các loại giăm bông, rau, ớt, cà chua lên mặt trứng. Cuộn tròn trứng lại. Rán tiếp cho trứng chín hẳn thì tắt bếp.

Mách nhỏ

– Món này không chỉ thích hợp với người lớn, mà trẻ nhỏ cũng sẽ rất thích thú bởi màu sắc đẹp và lại có thêm nhiều loại nhân.

– Ngoài ngô ngọt, ớt chuông… bạn có thể kết hợp nhiều loại nhân khác như đậu Hà Lan, đậu hũ, cà rốt, thịt vụn…

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *