Bánh Pancake nhân hoa quả có vị ngọt béo của nhân kem, vị ngọt thanh của hoa quả tươi cùng vị hơi ngọt dịu hơi dai của vỏ bánh, là món ăn lý tưởng cho những bạn ưa đồ ngọt.
Bạn đang đọc: Bánh pancake cuộn hoa quả nhìn thôi đã thấy thèm
– 240 ml sữa tươi
– 90 g bột mì
– 50 g trứng
– 15 g bơ
– 20 g đường
– 100 ml kem whipping
– Hoa quả: xoài hoặc kiwi
Chuẩn bị các nguyên liệu. Cho đường vào bát trộn rồi đập trứng vào.
Tiếp tục đỗ sữa vào, khuấy tan rồi dần dần rây thêm bột mì vào hỗn hợp.
Khuấy đều hỗn hợp, làm bơ nóng chảy rồi đổ vào bát cùng các nguyên liệu khác
tiếp tục đánh tan.
Để bột nghỉ trong khoảng 20 phút rồi lọc bột, bỏ đi phần váng, cặn.
Chuẩn bị chảo không dính, làm nóng chảo rồi đổ một muỗng canh bột vào chảo
xoay chảo để bột lan rộng cho bánh có hình tròn đều. Đặt bánh ra vỉ thoáng
chờ bánh nguội.
Tìm hiểu thêm: Cách làm món bánh ướt gỏi gà lòng heo
Đánh tan kem whippng cùng một chút đường. Trong lúc đó, chuẩn bị hoa quả. Bạn
có thể dùng xoài làm nhân, dùng dao rạch nhiều đường chéo nhau trên 1/2
quả xoài rồi tách lấy phần thịt xoài.
Xếp bánh trên mặt phẳng, cho kem và hoa quả lên trên. Nhẹ nhàng gấp 4 cạnh
lại ôm lấy nhân kem và hoa quả.
Xếp bánh ra đĩa, bạn đã hoàn thành rồi.
Bánh Pancake nhân hoa quả có vị ngọt béo của nhân kem, vị ngọt thanh của hoa quả tươi cùng vị hơi ngọt dịu hơi dai của vỏ bánh, là món ăn lý tưởng cho những bạn ưa đồ ngọt.
Chiếc bánh đơn giản mà ngon miệng này sẽ là món tráng miệng vô cùng hấp dẫn cho bữa ăn của gia đình, hãy cùng bắt tay vào thực hiện bạn nhé.
>>>>>Xem thêm: Bí quyết làm nem rán chay vừa ngon vừa giòn
Chúc các bạn ngon miệng.