Salad gà nướng cà chua bi thanh mát

Salad gà nướng cà chua bi thanh mát

Khi chế biến thành món salad, thịt gà sẽ không còn nhạt và khó ăn nữa. Gà nướng thơm lại ăn kèm salad chua chua rất đưa cơm.

Nguyên liệu:

Bạn đang đọc: Salad gà nướng cà chua bi thanh mát

– 35 ml giấm thơm balsamic
– 35 ml dầu ô liu
– Ngũ vị hương hoặc hương vị ướp bạn yêu thích
– 2,5 g muối; 2,5 g tiêu đen
– 2 miếng phi lê gà không da, mỗi miếng khoảng 400g
– 40 g phô mai vụn
– 100 g cà chua
– Một chút rau diếp, xà lách hoặc rau trộn hỗn hợp.

Chế biến:

Salad gà nướng cà chua bi thanh mát
Kết hợp giấm, dầu ô liu và ngũ vị hương muối và hạt tiêu trong một bát trộn nhỏ.

Salad gà nướng cà chua bi thanh mát
Ướp gà với nước sốt, đặt gà trong một túi kín khí rồi ướp ít nhất 4 tiếng
hoặc có thể để qua đêm.

Salad gà nướng cà chua bi thanh mát
Cà chua bi rửa sạch, đặt lên khay nướng, rắc một chút muối và tiêu
đều lên cà chua.

Salad gà nướng cà chua bi thanh mát
Nướng cà chua trong lò khoảng 10-15 phút đến khi cà chua chín săn vỏ
hơi vỡ một chút như thế này.

Tìm hiểu thêm: Học được cách làm món canh bí đao nấu tôm này, thơm ngon bổ dưỡng, ăn thỏa cơn thèm, càng ăn càng thơm

Salad gà nướng cà chua bi thanh mát
Nướng gà đến khi gà chín, nhớ phết nước sốt đều đặn, thái nhỏ gà
thành từng lát mỏng.

Salad gà nướng cà chua bi thanh mát
Xếp rau thơm, cà chua vào đĩa, đặt gà lên trên, rắc pho mát và phun dầu giấm
lên thành phẩm.

Salad gà nướng cà chua bi thanh mát
Khi chế biến thành món Salad, thịt gà sẽ không còn nhạt và khó ăn nữa.
Gà nướng thơm lại ăn kèm salad chua chua rất đưa cơm.

Salad gà nướng cà chua bi thanh mát

>>>>>Xem thêm: Bánh rau bina cuộn hoa atiso bơ rau thập cẩm siêu lạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *