Món bánh chuối mới lạ này được rất nhiều bé thích, bánh mềm dẻo với mùi thơm đặc trưng của chuối, ăn rất ngon, nguyên liệu và cách làm cũng rất đơn giản.
Nguyên liệu cần chuẩn bị: 2 quả chuối chín, 2 quả trứng và 60 gram bột mì.
Bạn đang đọc: Một cách ăn chuối mới lạ, bánh được làm từ trứng mềm, ngọt, ăn một lần là bạn sẽ mê ngay
Cách thực hiện:
Bước 1: Chuối được bóc vỏ, cho vào bát to.
Bước 2: Dùng thìa ấn vào chuối đến khi nhuyễn.
Bước 3: Cho 2 quả trứng vào, trộn đều với chuối.
Bước 4: Cho bột mì vào trộn đều tay đến khi được hỗn hợp nhuyễn.
Tìm hiểu thêm: Bố đảm gợi ý mẹo làm sườn xào chua ngọt mà không cần đường, thành phẩm ‘siêu hao cơm’
Bước 5: Cho một chút dầu ăn vào chảo, dùng thìa múc từng thìa bột chuối vào nồi, chiên trên lửa nhỏ.
Bước 6: Chiên đến khi chín vàng một mặt thì lật lại, chiên chín mặt còn lại rồi cho ra đĩa và thưởng thức.
>>>>>Xem thêm: Làm nộm hoa chuối, nhiều người ngại vị đắng chát nhưng sơ chế theo mẹo này đảm bảo hết đắng, hết chát lại giòn ngon
Như vậy món bánh chuối thơm ngon đã hoàn thành rồi, cách làm rất đơn giản phải không nào. Chúc các bạn ngon miệng và đừng quên giới thiệu tới bạn bè, người thân nhé!