Món bánh chuối mới lạ này được rất nhiều bé thích, bánh mềm dẻo với mùi thơm đặc trưng của chuối, ăn rất ngon, nguyên liệu và cách làm cũng rất đơn giản.
Nguyên liệu cần chuẩn bị: 2 quả chuối chín, 2 quả trứng và 60 gram bột mì.
Bạn đang đọc: Một cách ăn chuối mới lạ, bánh được làm từ trứng mềm, ngọt, ăn một lần là bạn sẽ mê ngay
Cách thực hiện:
Bước 1: Chuối được bóc vỏ, cho vào bát to.
Bước 2: Dùng thìa ấn vào chuối đến khi nhuyễn.
Bước 3: Cho 2 quả trứng vào, trộn đều với chuối.
Bước 4: Cho bột mì vào trộn đều tay đến khi được hỗn hợp nhuyễn.
Tìm hiểu thêm: Thêm nó khi làm thịt viên, bổ tỳ vị và làm ấm dạ dày, cải thiện khả năng miễn dịch
Bước 5: Cho một chút dầu ăn vào chảo, dùng thìa múc từng thìa bột chuối vào nồi, chiên trên lửa nhỏ.
Bước 6: Chiên đến khi chín vàng một mặt thì lật lại, chiên chín mặt còn lại rồi cho ra đĩa và thưởng thức.
>>>>>Xem thêm: Luộc rau muống nên cho quả sấu vào trước hay sau? Đầu bếp chuyên nghiệp chỉ mẹo luộc rau muống xanh giòn đúng chuẩn nhất
Như vậy món bánh chuối thơm ngon đã hoàn thành rồi, cách làm rất đơn giản phải không nào. Chúc các bạn ngon miệng và đừng quên giới thiệu tới bạn bè, người thân nhé!