Cách làm giá đỗ bằng xửng hấp vừa dễ, tiện lợi lại sạch sẽ

Cách làm giá đỗ bằng xửng hấp vừa dễ, tiện lợi lại sạch sẽ

Có nhiều cách làm giá đỗ nhưng bạn có thể thử làm bằng xửng hấp vừa nhanh lại sạch sẽ.

Chuẩn bị:

Bạn đang đọc: Cách làm giá đỗ bằng xửng hấp vừa dễ, tiện lợi lại sạch sẽ

Xửng hấp

Đỗ

Cách làm giá đỗ bằng xửng hấp vừa dễ, tiện lợi lại sạch sẽ

Cách làm giá đỗ bằng xửng hấp vừa dễ, tiện lợi lại sạch sẽ

Giá đỗ làm bằng xửng hấp vừa sạch vừa nhanh.

Cách làm:

– Ngâm đỗ qua đêm để kích mầm rồi rải 1 lớp đều vào xửng, để vào góc kín và tối. (Nếu không có góc tối thì mọi người che bằng túi đen cũng được.

– Mỗi ngày cho đỗ ‘uống nước’ 1-2 lần. Sau 3 -4 ngày, giá đỗ đã có thể thu hoạch.

Tìm hiểu thêm: Bạn không cần phải nhằn xương khi ăn cá, có thể nhai giòn rụm từ đầu đến cuối, chỉ cần thêm bước này khi rán

Cách làm giá đỗ bằng xửng hấp vừa dễ, tiện lợi lại sạch sẽ

Cách làm giá đỗ bằng xửng hấp vừa dễ, tiện lợi lại sạch sẽ

– Cách làm này rất nhanh gọn, chỉ cần lấy giá đỗ rời khỏi xửng hấp và cho vào hộp trữ mát. Vệ sinh xửng hấp cực nhanh.

Cách làm giá đỗ bằng xửng hấp vừa dễ, tiện lợi lại sạch sẽ

>>>>>Xem thêm: Đừng ăn tôm một cách vô ích, hãy thử cách làm này, tôm vừa giòn vừa ngon, ngon đến mức không còn vỏ

Theo facebook: Tân Lê

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *