Món thịt viên chiên với lớp vỏ giòn tan, trong mềm ngọt và cách làm lại vô cùng đơn giản.
Đã quá nhàm chán với những món cơm nhà đơn điệu, bạn có thể thử làm món thịt viên thơm ngon, giòn ngậy dưới đây:
Bạn đang đọc: Học làm món thịt viên rau củ siêu ngon, chắc chắn bạn chưa từng ăn qua
Nguyên liệu:
250g nấm kim châm
Cà rốt
Bột mì
Hành lá
Xúc xích giăm bông
Dùng tay viên thịt
Muối, ngũ vị hương
Nước mắm, bột canh, hạt nêm, hạt tiêu.
Món thịt viên chiên giòn ngon và vô cùng hấp dẫn.
Cách làm:
– Nấm kim châm rửa sạch băm nhỏ.
– Cà rốt cũng nạo sợi băm nhỏ, hành lá thái nhỏ.
– Cho cà rốt, nấm kim châm trộn đều ra một tô lớn, thêm bột mì gia vị muối và ngũ vị hương.
– Khi trộn thành hỗn hợp dẻo mịn thì vo viên.
Bắc chảo lên bếp, cho dầu nóng già rồi bỏ viên vào chiên.
Cho đến khi viên chiên nóng già thì vớt ra chấm cùng tương ớt, hoặc tương cà.
Tìm hiểu thêm: Muốn ngô luộc ngọt lừ, dẻo thơm từng hạt hãy thử cho thứ ‘nước lạ’ này vào
>>>>>Xem thêm: Bí quyết nấu món cá kho thịt mềm rục, lên màu cánh gián cực đẹp
Theo Facebook: Bảo Yến + TH ảnh