Bài viết sau đây sẽ dạy bạn cách làm món bánh ngon cho bữa sáng, ngay cả những người kén ăn cũng phải khen ngợi.
Bữa sáng là bữa ăn rất quan trọng trong ngày. Ăn sáng đầy đủ thì ngày mới tràn đầy năng lượng, làm việc hiệu quả. Bài viết sau sẽ chia sẻ một món bánh ăn sáng bổ dưỡng, cách làm đơn giản và không mất nhiều thời gian.
Bạn đang đọc: Bánh ăn sáng xốp và ngon mềm đến nỗi ngay cả những người kén ăn cũng khen ngợi
Nguyên liệu cần có: Trứng gà, đường, giấm trắng, dầu ăn
Các bước:
1. Chuẩn bị 3 quả trứng, chuẩn bị 2 hộp đựng sau đó tách lấy lòng trắng, lòng đỏ.
2. Trong bát lòng trắng trứng, chúng ta nhỏ vài giọt giấm trắng để khử mùi tanh, sau đó cho 10g đường vào và đánh bằng máy đánh trứng ở tốc độ trung bình đến khi bông nhuyễn.
3. Bây giờ chúng ta có thể đổ hỗn hợp lòng đỏ trứng vào bát và tiếp tục đánh đều bằng máy đánh trứng.
4. Tiếp theo, chuẩn bị một chiếc chảo và láng một lớp dầu ăn mỏng, sau đó đổ hỗn hợp vào chảo.
5. Đậy nắp lại chiên lửa nhỏ khoảng 2 phút, gần hết thời gian thì mở nắp ra xem đáy có ngả màu không.
Tìm hiểu thêm: Thạch hoa quả ngọt mát cho ngày hè
6. Chiên đến khi mặt dưới vàng thì ta gập đôi lại, dùng thìa ấn nhẹ cho dính lại rồi đậy vung chiên thêm 1 phút.
7. Khi thấy bánh trứng thơm, bông xốp mềm là có thể lấy ra thưởng thức. Khi ăn rất ngon mềm, ai cũng thích.
>>>>>Xem thêm: Tôm rang kiểu này vừa lên màu đẹp lại đưa cơm, mách nhỏ mẹo rút chỉ đen trong nháy mắt