Cải thảo được gọi là ”thực phẩm cho não” vì hàm lượng đồng trong loại rau này chiếm 11,67% giá trị khuyến nghị hàng ngày. Nếu muốn giảm cân lại tốt cho não, bạn có thể thử làm món cải thảo xào thịt gà, đơn giản mà thơm ngon.
Nguyên liệu:
Bạn đang đọc: Thịt gà xào với một loại rau họ cải, vừa ngon ngọt lại giảm cân, tốt cho trí não
– Cải thảo
– Thịt gà
– Rượu nấu ăn, muối, tiêu, xì dầu
– Hành, tỏi
Thịt gà xào cải thảo thơm ngon, vừa giảm được cân lại tốt cho não.
Cách làm:
– Đùi thịt gà rút xương ngâm với rượu nấu ăn, muối, tiêu trong vòng 15 phút.
– Cải thảo rửa sạch, cắt miếng vừa ăn.
– Phi thơm hành tỏi với dầu ăn. Cho gà vào đảo chín.
– Cho cải thảo vào tiếp tục xào. Nêm nếm với muối, xì dầu.
– Khi cải thảo chín vừa ăn, thịt gà mềm, cho ra đĩa và thưởng thức.
Tìm hiểu thêm: Học làm món thịt heo rim nước dừa đưa cơm
>>>>>Xem thêm: Món chả cuốn lá hẹ ngon tuyệt cú mèo, chả được cho vào nồi, lớp da mỏng, thơm ngon, cắn vào đã thấy thơm
Chúc các bạn thành công!