Thêm một cách chế biến thịt gà, ngoài giòn, trong mềm, quyện với hành phi vô cùng hấp dẫn

Thêm một cách chế biến thịt gà, ngoài giòn, trong mềm, quyện với hành phi vô cùng hấp dẫn

Trong vô số món từ gà, cách chế biến dưới đây được nhiều người yêu thích. Thành phẩm có vẻ ngoài hấp dẫn, quyện với hành phi tạo nên một hương vị ngon khó cưỡng.

Nguyên liệu:

Bạn đang đọc: Thêm một cách chế biến thịt gà, ngoài giòn, trong mềm, quyện với hành phi vô cùng hấp dẫn

2 đùi gà

Hành tây

Hành lá cắt nhỏ

Gừng băm

Tinh bột.

Gia vị khác

Thêm một cách chế biến thịt gà, ngoài giòn, trong mềm, quyện với hành phi vô cùng hấp dẫn

Bát cơm gà sốt dầu giòn cho bữa trưa ngon hết chỗ chê.

Cách làm:

Đùi gà sau khi mua về, rửa sạch với nước muối rồi dùng dao tách thịt ra khỏi xương ở phần đầu rồi kéo thịt xuống bến dưới, khía vài đường ở giữa để cho dễ ngấm gia vị. Thêm 2 thìa xì dầu, 1 thìa rượu nấu ăn, 1 thìa hạt tiêu, muối biển, gừng thái lát.

Băm nhuyễn hành và hành lá.

Thêm một cách chế biến thịt gà, ngoài giòn, trong mềm, quyện với hành phi vô cùng hấp dẫn

Gà sau khi tẩm ướp, tẩm bột chiên giòn.

Cho hành, hành lá vào chảo phi thơm, thêm chút vừng.

Thêm một cách chế biến thịt gà, ngoài giòn, trong mềm, quyện với hành phi vô cùng hấp dẫn

Tìm hiểu thêm: Khám phá sự kết hợp Đông – Tây của ẩm thực Nhật Bản

Thêm một cách chế biến thịt gà, ngoài giòn, trong mềm, quyện với hành phi vô cùng hấp dẫn

Thêm một cách chế biến thịt gà, ngoài giòn, trong mềm, quyện với hành phi vô cùng hấp dẫn

Thêm một cách chế biến thịt gà, ngoài giòn, trong mềm, quyện với hành phi vô cùng hấp dẫn

>>>>>Xem thêm: Cách nấu thịt heo kho tộ tại nhà đúng nhất, béo mà không ngấy, thơm lừng và siêu đơn giản

Bạn chuẩn bị một chiếc chảo, cho đùi gà vào chiên giòn, mỗi mặt trong 4 – 5 phút.

Khi gà chín, thái miếng, sau đó cho hỗn hợp hành phi lên trên và thưởng thức.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *