Chuối chế biến thế này giá trị tăng gấp 10 lần, bên ngoài giòn rụm bên trong mềm siêu ngon, bạn đã từng ăn chưa?

Chuối chế biến thế này giá trị tăng gấp 10 lần, bên ngoài giòn rụm bên trong mềm siêu ngon, bạn đã từng ăn chưa?

Chuối kết hợp bột mì và rán theo công thức này sẽ tạo thành món ăn vặt tuyệt ngon, ai ăn cũng tấm tắc.

Chuối là một trong những loại trái cây nhiệt đới phổ biến, có giá trị dinh dưỡng cao, vị ngọt và mịn. Đây cũng là một trong những loại trái cây được nhiều người yêu thích.

Bạn đang đọc: Chuối chế biến thế này giá trị tăng gấp 10 lần, bên ngoài giòn rụm bên trong mềm siêu ngon, bạn đã từng ăn chưa?

Ngoài việc ăn chuối trực tiếp, chuối còn có thể được chế biến thành nhiều món bánh và món ngon khác nhau. Bài viết này sẽ mách bạn công thức rán bánh chuối cực ngon, giòn rụm.

Chuối chế biến thế này giá trị tăng gấp 10 lần, bên ngoài giòn rụm bên trong mềm siêu ngon, bạn đã từng ăn chưa?

Chuẩn bị những nguyên liệu sau: 6 quả chuối, 150 gram bột mì, 2 quả trứng.

Chuối chế biến thế này giá trị tăng gấp 10 lần, bên ngoài giòn rụm bên trong mềm siêu ngon, bạn đã từng ăn chưa?

Thực hiện:

Bước 1: Cắt chuối thành từng miếng nhỏ khoảng 5 cm và giữ lại để tiện cho việc rán.

Chuối chế biến thế này giá trị tăng gấp 10 lần, bên ngoài giòn rụm bên trong mềm siêu ngon, bạn đã từng ăn chưa?

Bước 2: Cho 150 gam bột mì vào âu lớn, sau đó cho 2 quả trứng vào trộn đều, sau đó cho nước vào khuấy đều mịn.

Chuối chế biến thế này giá trị tăng gấp 10 lần, bên ngoài giòn rụm bên trong mềm siêu ngon, bạn đã từng ăn chưa?

Bước 3: Bóc vỏ chuối đã cắt, cho chuối vào bát bột để phủ một lớp bột.

Tìm hiểu thêm: Thay thịt lợn xay bằng thứ nguyên liệu này khi làm nem, hương vị sẽ khiến bạn bất ngờ

Chuối chế biến thế này giá trị tăng gấp 10 lần, bên ngoài giòn rụm bên trong mềm siêu ngon, bạn đã từng ăn chưa?

Bước 4: Cho dầu vào chảo, đun cho dầu nóng 70%, sau đó cho chuối đã nhúng bột vào chảo, chiên ở lửa vừa cho đến khi bề mặt vàng và giòn, bạn có thể lấy ra khỏi chảo.

Chuối chế biến thế này giá trị tăng gấp 10 lần, bên ngoài giòn rụm bên trong mềm siêu ngon, bạn đã từng ăn chưa?

Bước 5: Để chuối nguội là có thể ăn được.

Chuối chế biến thế này giá trị tăng gấp 10 lần, bên ngoài giòn rụm bên trong mềm siêu ngon, bạn đã từng ăn chưa?

Chuối chế biến thế này giá trị tăng gấp 10 lần, bên ngoài giòn rụm bên trong mềm siêu ngon, bạn đã từng ăn chưa?

Chuối chế biến thế này giá trị tăng gấp 10 lần, bên ngoài giòn rụm bên trong mềm siêu ngon, bạn đã từng ăn chưa?

>>>>>Xem thêm: Ăn món này ít nhất 2 lần/tuần vào mùa Xuân giúp tiệt trùng và thông ruột, dạ dày, vừa không bị ngấy, ít béo lại no lâu

Công thức này đơn giản, ngon và đảm bảo hương vị sẽ không làm bạn thất vọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *