Chỉ vài bước đơn giản, bạn đã làm thành công món đậu phụ nhồi thịt. Ngoài công thức thông thường, phương pháp dưới đây còn gợi ý cho bạn cách làm nước sốt để món ăn được ngon hơn. Đậu phụ nhồi thịt, món ăn dân giã được nhiều người yêu thích bởi lạ miệng. […]
Category Archives: Ẩm thực
Mâm cơm sẽ trở nên ấm áp và hấp dẫn hơn với cách nấu canh sườn ngọt, mềm thơm đúng điệu, nóng hổi. Đây là món ăn quen thuộc trong mâm cơm của nhiều gia đình, tuy nhiên để canh sườn thêm hấp dẫn, đậm đà hơn, bạn nên lưu ý một số bí quyết […]
Sấu dầm mắm ớt là món ăn vô cùng dân dã nhưng lại có hương vị tuyệt ngon. Cùng tìm hiểu cách làm sấu dầm đơn giản theo công thức được mẹ đảm chia sẻ. Nhiều người chỉ biết đến nước sấu, ô mai sấu,… mà ít làm sấu dầm mắm tỏi ớt. Món này […]
Trong ngày hè, bạn có thể làm cho con ăn món cá tuyết hấp xì dầu để bồi bổ sức khỏe. Cá tuyết rất giàu protein cũng như các loại vitamin khác nhau. Trong cá tuyết còn có các nguyên tố khoáng chất như canxi và magiê không chỉ có tác dụng thúc đẩy sự […]
Với công thức dưới đây, vị kem siêu béo nhưng không quá ngọt, lại có bí quyết riêng không dăm đá rất ngon. Vào những ngày hè nóng bức, những đồ ăn thức uống mát lạnh được yêu thích hơn cả. Trong rất nhiều món ngon đó, không thể bỏ qua kem chuối. Hương vị […]
Đùi gà chiên là một trong những món ăn rất thơm ngon, hấp dẫn, được cả người lớn và trẻ nhỏ yêu thích. Tuy nhiên, đối với người không thích ăn nhiều dầu mỡ thì tương đối phiền phức. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một công thức chế biến đùi […]
Khi xào rau muống, bạn nên chú ý một số mẹo nhỏ sau đây, rau sẽ giòn ngon, không bị chảy nước. Rau muống là thực phẩm vô cùng bổ dưỡng và giàu chất diệp lục, có tác dụng chống viêm nhiễm, ngoài ra còn có tác dụng trị hôi miệng, huyết áp, hạ lipid […]
Với vị mềm ngọt đặc trưng, ngao thường được nấu canh, hấp sả ớt, xào me hoặc nướng… Tuy nhiên, món ngao hấp trứng là một biến tấu ngon miệng, dễ làm mà bạn có thể làm ngay, cả người lớn và trẻ nhỏ đều rất thích. Nguyên liệu: Ngao, trứng, muối và nước ấm, […]
Sau tuổi 30, làn da và các chức năng cơ thể của phụ nữ dần suy giảm, rất dễ xuất hiện vẻ già nua, đặc biệt là làn da. Để cải thiện điều này, nhiều chị em đã khiến mình phụ thuộc vào mỹ phẩm. Tuy nhiên, trong mỹ phẩm vẫn tồn tại nhiều chất […]
Để tôm nấu lên không bị tanh và lẫn váng thì bạn cần phải thực hiện theo công thức sau đây. Có nhiều cách để nấu tôm như rang, chiên, hấp, luộc… Tuy nhiên, tôm luộc sẽ giữ được vị ngọt hơn cả và giữ tối đa các chất dinh dưỡng. Khi nấu tôm, nhiều […]