Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm một cách dễ dàng nhất, tất cả những gì bạn cần là sữa chua, trứng, bột mì và đường.
Thành phần:
Bạn đang đọc: Bánh phô mai mềm như mây tan trong miệng chỉ với 3 nguyên liệu
Trứng – 5 quả
Sữa chua – 90 gram
Đường trắng – 30 gam
Bột mì – 80g
Cách làm:
1. Trộn đều lòng đỏ trứng gà ➕ sữa chua, rây ít bột mì vào, dùng rây trộn đều;
2. Đánh lòng trắng trứng với đường cho đến khi chia thành tám phần, trộn với lòng đỏ trứng;
3. Đổ một nửa lượng nước vào chảo nướng và làm nóng lò trước ở 180 độ;
4. Đổ bột vào khuôn có lót giấy thấm dầu, và lắc cho hết bọt khí;
4. Cho khuôn vào chảo nướng, nướng ở 145 độ C trong 60 phút, chú ý màu sắc trên bề mặt.
Tìm hiểu thêm: Muốn làm món sườn xào chua ngọt ngon, bạn chỉ cần cho thêm một chút ‘nó’ là ăn mãi không ngán!
>>>>>Xem thêm: Các món ‘ăn tươi nuốt sống’ độc đáo trên thế giới