Thưởng thức món bánh rau bina cuộn hoa atiso muối bơ rau thập cẩm ngon lạ miệng.
-
-
Bạn đang đọc: Bánh rau bina cuộn hoa atiso bơ rau thập cẩm siêu lạ
Nguyên liệu cần có: Bột tortilla rau bina, bơ, ớt đỏ nướng, hoa atiso muối, hành tím củ to, pho mát, rau xanh thập cẩm gồm sà lách, rau cải xoăn các loại rau thơm, sốt đỗ tương, giấm balasamic…
-
Bột rau bina hòa nước sau đó nướng chín bánh rau bina trên bếp nướng. -
Bạn chỉ cần nướng vừa phải để vỏ bánh rau bina
chín vừa mềm để có thể cuộn. -
Hành củ bóc vỏ thái sợi. -
Cho 1 viên bơ vào chảo đun nóng cho tan bơ. -
Cho hành vào đảo đều tới khi hành chín vàng và thơm. -
Sau đó bạn lấy 1 lọ ớt nướng muối lấy 1 lượng vừa
đủ ớt nướng thái thành miếng mỏng. -
Hoa atiso muối bổ làm 3-4 phần. -
Tìm hiểu thêm: Cách làm cà pháo dầm tỏi ớt chua ngọt, giòn rụm, cực đưa cơm trong những ngày nắng nóng
Pho mát bạn có thể dùng dĩa nghiền cho dập. -
Rửa sạch các loại rau thập cẩm dùng để cuộn sau đó đổ giấm balasamic vào trộn đều cho thêm chút gia vị trộn đều để ngấm trong 10 phút.
-
Lấy một hộp bơ đậu. -
Dùng thìa múc bơ đậu phết lên mặt bánh rau bina đã nướng chín. -
Rải hành phi, ớt nướng muối lên trên. -
Dùng kẹp gắp rau đã trộn bơ đậu, giấm balasamic
và hoa atiso muối lên trên. -
Cuộn bánh lại thành hình dài chữ nhật sau đó dùng dao cắt làm đôi. -
Bạn có thể ăn món bánh rau bina nướng cuộn hoa atiso bơ rau thập cẩm với bánh mỳ kẹp thịt hoặc thịt bò sốt đều cực kỳ ngon.
>>>>>Xem thêm: Món thịt ba chỉ rang đậm đà, ngon ‘bá cháy’ nhờ cho thêm loại nguyên liệu hỗn hợp rẻ tiền này
Bạn cũng có thể ăn riêng món bánh này nếu là người ăn kiêng.
-