Bài viết sau sẽ chia sẻ với các bạn công thức nấu món bắp cải vừa thơm ngon, bổ dưỡng lại tốt cho sức khỏe.
Thành phần: Bắp cải, cà chua, muối, dầu hào, xì dầu, trứng, mộc nhĩ, dầu, tinh chất gà.
Bạn đang đọc: Bắp cài xào để tăng gấp đôi hương vị thì phải cho thêm thứ này vào, đảm bảo vừa ngon vừa đủ chất
Cách làm:
1. Chuẩn bị bắp cải.
2. Xé nhỏ lá bắp cải rồi ngâm nước 10 phút.
3. Chuẩn bị cà chua và cắt thành từng miếng nhỏ
4. Hành, tỏi cắt hạt lựu
5. Chuẩn bị mộc nhĩ ngâm nở.
Tìm hiểu thêm: Để làm món tôm kho tộ, chỉ cần mẹo nhỏ này là thịt tôm mềm, đậm đà và thơm ngon hơn cả ngoài hàng
6. Chuẩn bị 3 quả trứng cho vào bát, không cần khuấy, sau khi dầu nóng thì đổ vào chảo, dùng thìa gạt nhẹ lòng đỏ ra và chiên thành bánh trứng.
7. Cắt trứng thành hình thoi sau khi nguội.
8. Sau khi dầu nóng, cho hành tỏi vào xào thơm, cho cà chua vào xào chín mềm, cho mộc nhĩ vào xào chín tới, cho bắp cải, nêm xì dầu, muối, tinh chất gà, xào khoảng 2 phút, sau đó thêm trứng và trộn đều là xong.
>>>>>Xem thêm: Trời oi nóng, học làm sinh tố tại nhà nhưng để ngon như ngoài hàng đừng quên những lưu ý nằm lòng này
Để bắp cải tăng hương vị, bí quyết ở đây chính là bạn cho thêm cà chua. Các bước rất đơn giản nhưng lại bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe.