Mang trứng và bí đỏ nấu theo cách này, đảm bảo ăn tuyệt ngon và cả gia đình đều yêu thích.
Trứng là một trong những nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho con người, trứng chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất, protein có giá trị sinh học cao. Bí đỏ chứa nhiều tinh bột, protein, caroten, vitamin B, vitamin C, canxi, phốt pho và các thành phần khác, rất giàu chất dinh dưỡng. Mang trứng nấu với bí đỏ theo cách này, đảm bảo thơm ngon và hợp với cả nhà.
Bạn đang đọc: Bí đỏ hấp trứng theo cách này, ăn chín mềm, mịn, thơm ngon và bổ dưỡng, trẻ em rất muốn ăn
Cách làm trứng bí đỏ:
1. Chuẩn bị thức ăn.
2. Cắt bí đỏ theo hình ảnh.
3. Đánh trứng, thêm chút muối và trộn đều.
Tìm hiểu thêm: Miếng thịt ‘bổ’ nhất từ con lợn, có tiền chưa chắc mua được
4. Hấp bí trong 10 phút.
5. Lấy rây lọc hỗn hợp trứng và đổ vào bí đỏ.
6. Hấp trên lửa nhỏ trong 8 phút. Trang trí với hành lá, thêm chút xì dầu và dầu mè để thưởng thức.
>>>>>Xem thêm: Dịch vụ đặt tiệc tại nhà uy tín và chất lượng tại The Catering