Nước ép táo đun sôi sẽ tạo thành nước màu có vị ngọt thơm. Nước màu này có thể dùng cho để ướp nướng các món thịt.
Nguyên liệu:
Bạn đang đọc: Bí quyết làm nước màu từ táo, ướp các đồ nướng cực ngon mà không cần đường
Quả táo
Máy ép
Nồi
Dùng táo để tạo ra nước màu cho các loại thịt nướng.
Cách làm:
– Rửa sạch táo, cho táo vào máy ép để ép lấy nước.
– Đun sôi nước ép táo lên, đến khi gần cạn, nước có màu cánh gián thì tắt bếp, để nguội.
– Bảo quản nước ép táo trong ngăn mát tủ lạnh và lấy dùng dần.
Tìm hiểu thêm: Gà nấu măng vừa tốn cơm vừa lạ miệng, công thức làm đơn giản, thử sớm để được ăn ngon mỗi ngày
– Nước màu làm từ táo dùng để ướp các món thịt nướng thay thế đường vừa thơm ngon lại màu đẹp.
>>>>>Xem thêm: Dùng đậu hũ làm thịt viên, ngon hơn thịt, vàng ươm, giòn bên ngoài, mềm bên trong
Dùng nước màu từ táo ướp thịt gà để nướng cực ngon.
Theo facebook: Ngoc Hoai Cao