Bí quyết luộc gà không nứt da, rơi chân, chín vừa tới

Bí quyết luộc gà không nứt da, rơi chân, chín vừa tới

Sau lần luộc gà bị rơi chân, rách da toè mỏ, một mẹ đảm đã chia sẻ bí quyết đơn giản để gà luộc cực đẹp.

Nguyên liệu:

Bạn đang đọc: Bí quyết luộc gà không nứt da, rơi chân, chín vừa tới

Gà: 1 con

Gừng

Muối

Bí quyết luộc gà không nứt da, rơi chân, chín vừa tới

Muốn luộc gà không bị rách da, chín tới cần phải có bí quyết.

Cách làm:

– Gà làm sạch.

– Đun nước sôi cùng gừng, muối, hạ nhỏ lửa liu riu sau đó mới thả con gà vào.

Tìm hiểu thêm: Chỉ cần 2 quả chuối và 2 quả trứng, bạn có món bánh vàng ươm cho bữa sáng, trẻ con hay ăn và sức đề kháng tốt

Bí quyết luộc gà không nứt da, rơi chân, chín vừa tới

– Khi cho gà vào, bắt đầu bật to lửa trong vòng 5 phút sau đó hạ lửa. Đun liu riu nhỏ lửa trong vòng 10-18 phút tuỳ gà to hay bé rồi tắt bếp.

– Ngâm gà từ 15 – 30 phút tuỳ gà to bé rồi mới vớt ra.

Bí quyết luộc gà không nứt da, rơi chân, chín vừa tới

>>>>>Xem thêm: Rùng rợn đặc sản nhện đen chiên Campuchia

Theo facebook: Hồng Thị Thu Nguyễn

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *