Cá chiên nước mắm da giòn, thịt mềm đậm đà, cực hao cơm

Cá chiên nước mắm da giòn, thịt mềm đậm đà, cực hao cơm

Món cá chiên nước mắm đậm đà có chút cay cay hấp dẫn, chắc chắn sẽ khiến cả nhà thích mê.

Nguyên liệu:

Bạn đang đọc: Cá chiên nước mắm da giòn, thịt mềm đậm đà, cực hao cơm

Cá rô phi

Dầu ăn, nước mắm, nước tương, đường

Ớt tươi, tỏi

Cá chiên nước mắm da giòn, thịt mềm đậm đà, cực hao cơm

Cá chiên nước mắm da giòn, thịt mềm đậm đà, cực hao cơm

Cá chiên nước mắm, đậm đà, đưa cơm.

Cách làm:

– Cá rửa sạch, để ráo nước, dùng dao dao khía đều lên thân cá để chiên mau chín giòn.

– Đun nhiều dầu ăn cho đến khi hơi nóng thì tắt bếp, thêm ít muối và ít nước cốt chanh rồi mới bật bếp, khuấy đều cho muối tan. Sau đó mới cho cá vào chiên. Việc cho muối sẽ giúp dầu không bị bắn, cá chiên cứng thịt hơn, không nát.

– Sau khi cá chiên đã chín, cho 2 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng canh đường, 1 muỗng canh nước tương. Cho thêm ớt tươi và tỏi vào cho thơm. Nấu đến khi hỗn hợp ngấm vào cá thì tắt bếp.

Cá chiên nước mắm da giòn, thịt mềm đậm đà, cực hao cơm

Tìm hiểu thêm: Học trong 2 phút là có món ăn vặt giòn ngon, càng nhai càng thấy thơm!

Cá chiên nước mắm da giòn, thịt mềm đậm đà, cực hao cơm

Cá chiên nước mắm da giòn, thịt mềm đậm đà, cực hao cơm

Cá chiên nước mắm da giòn, thịt mềm đậm đà, cực hao cơm

>>>>>Xem thêm: Mách nhỏ cách làm giò (chả lụa) tại nhà đón Tết: Ở khâu xay nguyên liệu, đặc biệt chú ý điều này để giò được giòn ngon như ngoài hàng

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *