Cách ăn trứng này thật tuyệt vời! Nó mềm hơn đậu và hoàn thành chỉ trong một lần chiên!

Cách ăn trứng này thật tuyệt vời! Nó mềm hơn đậu và hoàn thành chỉ trong một lần chiên!

Đưa cho bạn một quả trứng, bạn sẽ làm nó như thế nào? Đừng chỉ nghĩ về trứng luộc và trứng chiên, dạy bạn một cách ăn mới, bạn sẽ thích nó ngay lập tức.

Cách ăn trứng này thật tuyệt vời! Nó mềm hơn đậu và hoàn thành chỉ trong một lần chiên!
Nhìn hình này chắc các bạn cũng đoán được cách làm dễ dàng, lòng trắng và lòng đỏ phải xử lý riêng nhưng cũng không khó.

Bạn đang đọc: Cách ăn trứng này thật tuyệt vời! Nó mềm hơn đậu và hoàn thành chỉ trong một lần chiên!

Nguyên liệu:

2 quả trứng, 20g sữa, 5g đường, 1g rong biển băm nhỏ.

Cách ăn trứng này thật tuyệt vời! Nó mềm hơn đậu và hoàn thành chỉ trong một lần chiên!

Hãy cùng xem các bước sản xuất chi tiết:

1. Tách lòng trắng và lòng đỏ trứng gà ra hai bát khác nhau.

Cách ăn trứng này thật tuyệt vời! Nó mềm hơn đậu và hoàn thành chỉ trong một lần chiên!

2. Cho sữa vào lòng đỏ trứng trộn đều. Tiếp theo, thêm đường vào lòng trắng và đánh cho lòng trắng trứng đạt 90%, chỉ cần dùng móc nhỏ kéo lên là được.

Cách ăn trứng này thật tuyệt vời! Nó mềm hơn đậu và hoàn thành chỉ trong một lần chiên!

Cách ăn trứng này thật tuyệt vời! Nó mềm hơn đậu và hoàn thành chỉ trong một lần chiên!

Cách ăn trứng này thật tuyệt vời! Nó mềm hơn đậu và hoàn thành chỉ trong một lần chiên!

3. Đun nóng chảo với dầu, đổ lòng đỏ trứng gà vào và tạo hình.

Cách ăn trứng này thật tuyệt vời! Nó mềm hơn đậu và hoàn thành chỉ trong một lần chiên!

Tìm hiểu thêm: Khoai tây om vịt: Món ngon cho bữa cơm chiều

Cách ăn trứng này thật tuyệt vời! Nó mềm hơn đậu và hoàn thành chỉ trong một lần chiên!

Thêm meringue (lòng trắng trứng đánh bông trắng) để định hình lại một chút.

Cách ăn trứng này thật tuyệt vời! Nó mềm hơn đậu và hoàn thành chỉ trong một lần chiên!

Dùng lòng đỏ trứng cuộn lại lòng trắng trứng và rán vàng đáy để tạo hình, đun lửa nhỏ.

Cách ăn trứng này thật tuyệt vời! Nó mềm hơn đậu và hoàn thành chỉ trong một lần chiên!

Cách ăn trứng này thật tuyệt vời! Nó mềm hơn đậu và hoàn thành chỉ trong một lần chiên!

4. Lấy trứng đã chiên ra và cắt thành từng miếng, rắc rong biển cắt nhỏ lên.
* tốt nhất nên ăn khi còn nóng.

Cách ăn trứng này thật tuyệt vời! Nó mềm hơn đậu và hoàn thành chỉ trong một lần chiên!

Món trứng chiên dày đã sẵn sàng, có màu vàng và trắng, trông rất hấp dẫn, mềm, chọc vào và nhìn nó nhấp nháy.

Cách ăn trứng này thật tuyệt vời! Nó mềm hơn đậu và hoàn thành chỉ trong một lần chiên!

Hương vị tổng thể tương đối nhẹ, khi ăn bạn cũng có thể chấm vào nước sốt yêu thích.

Cách ăn trứng này thật tuyệt vời! Nó mềm hơn đậu và hoàn thành chỉ trong một lần chiên!

>>>>>Xem thêm: Rang tôm to muốn lên màu đẹp, ngoài việc chọn hàng tươi thì đừng bỏ qua bước này khi chế biến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *