Cách làm bánh khoai tây bào cho bữa sáng, vừa tiết kiệm thời gian, công sức lại ngon miệng

Cách làm bánh khoai tây bào cho bữa sáng, vừa tiết kiệm thời gian, công sức lại ngon miệng

Trong những buổi sáng vội vã, bạn có thể làm món bánh khoai tây theo công thức này cực ngon miệng lại tiết kiệm thời gian.

Nguyên liệu: Khoai tây, cà rốt, bắp cải, trứng, bột mì, hành lát, gia vị, dầu ăn.

Bạn đang đọc: Cách làm bánh khoai tây bào cho bữa sáng, vừa tiết kiệm thời gian, công sức lại ngon miệng

Cách làm bánh khoai tây bào cho bữa sáng, vừa tiết kiệm thời gian, công sức lại ngon miệng

Cách làm bánh khoai tây bào cho bữa sáng, vừa tiết kiệm thời gian, công sức lại ngon miệng

Cách làm:

Đầu tiên, chúng ta rửa sạch và cắt nhỏ khoai tây, cà rốt và bắp cải, cho vào một cái tô lớn. Sau đó đập hai hoặc ba quả trứng vào, cắt ít hành lá cho thơm.

Cho một thìa lớn bột mì vào, thêm gia vị vừa ăn, rồi khuấy đều.

Tìm hiểu thêm: Khi xào rau muống, đừng chỉ cho vào chảo và xào, thêm bước này, rau muống sẽ xanh mướt

Cách làm bánh khoai tây bào cho bữa sáng, vừa tiết kiệm thời gian, công sức lại ngon miệng

Dùng chảo láng ít dầu, cho rau củ đã trộn nhuyễn vào, dàn mỏng, cho thêm một ít dầu ăn vào. Chiên vàng một mặt thì lật nhanh, đợi vàng đều hai mặt là dùng được.

Cách làm bánh khoai tây bào cho bữa sáng, vừa tiết kiệm thời gian, công sức lại ngon miệng

Bữa sáng chỉ với vài phút là một lựa chọn tốt cho những người vội vã. Ngoài ra, nó cũng dễ ăn, đủ chất dinh dưỡng.

Cách làm bánh khoai tây bào cho bữa sáng, vừa tiết kiệm thời gian, công sức lại ngon miệng

>>>>>Xem thêm: Con phố của những món chè lạ ở Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *