Cách làm bánh rán trà xanh mềm dẻo, béo ngậy

Cách làm bánh rán trà xanh mềm dẻo, béo ngậy

Chỉ cần bỏ ít thời gian bạn có thể làm được món bánh rán trà xanh không chỉ có màu sắc đẹp mà còn rất thơm ngon.

Nguyên liệu:

Bạn đang đọc: Cách làm bánh rán trà xanh mềm dẻo, béo ngậy

+ Bột mì: 60g

+ Bột trà xanh: 5g

+ Trứng: 2 quả

+ Đường: 40g

+ Sữa chua: 50ml

Cách làm:

Bước 1: Đập trứng vào bát, đánh đều. Thêm đường, đánh đều tiếp cho đường tan hết. Đổ sữa chua vào, tiếp tục đảo đều tay. Lọc bột mì và bột trà xanh qua rây lọc cho mịn.

Cách làm bánh rán trà xanh mềm dẻo, béo ngậy

Cách làm bánh rán trà xanh thơm ngon

Bước 2: Đổ bột vào hỗn hợp sữa chua, trứng bên trên. Đánh đều cho đến khi hỗn hợp nhuyễn, sền sệt. Thêm vài giọt dầu ăn vào chảo điện và cho từng muỗng nhỏ bột bánh vào. Chiên được một mặt thì lật mặt kia lên chiên tiếp, bánh rất nhanh chín.

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn cách làm món cơm rang trứng ăn hoài vẫn không ngán

Cách làm bánh rán trà xanh mềm dẻo, béo ngậy

Bước 3: Bánh chín xếp ra đĩa. Bánh ăn nóng hay ăn nguội đều ngon.

Cách làm bánh rán trà xanh mềm dẻo, béo ngậy

>>>>>Xem thêm: Mỡ chài nướng cá chai thơm lừng hấp dẫn

>> Làm tai heo ngũ vị thơm ngon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *