Cách làm bánh rán trà xanh mềm dẻo, béo ngậy

Cách làm bánh rán trà xanh mềm dẻo, béo ngậy

Chỉ cần bỏ ít thời gian bạn có thể làm được món bánh rán trà xanh không chỉ có màu sắc đẹp mà còn rất thơm ngon.

Nguyên liệu:

Bạn đang đọc: Cách làm bánh rán trà xanh mềm dẻo, béo ngậy

+ Bột mì: 60g

+ Bột trà xanh: 5g

+ Trứng: 2 quả

+ Đường: 40g

+ Sữa chua: 50ml

Cách làm:

Bước 1: Đập trứng vào bát, đánh đều. Thêm đường, đánh đều tiếp cho đường tan hết. Đổ sữa chua vào, tiếp tục đảo đều tay. Lọc bột mì và bột trà xanh qua rây lọc cho mịn.

Cách làm bánh rán trà xanh mềm dẻo, béo ngậy

Cách làm bánh rán trà xanh thơm ngon

Bước 2: Đổ bột vào hỗn hợp sữa chua, trứng bên trên. Đánh đều cho đến khi hỗn hợp nhuyễn, sền sệt. Thêm vài giọt dầu ăn vào chảo điện và cho từng muỗng nhỏ bột bánh vào. Chiên được một mặt thì lật mặt kia lên chiên tiếp, bánh rất nhanh chín.

Tìm hiểu thêm: Làm thịt bò bít tết không khó nhưng để thịt mềm ngon, đừng quên một mẹo khi chọn nguyên liệu và chế biến

Cách làm bánh rán trà xanh mềm dẻo, béo ngậy

Bước 3: Bánh chín xếp ra đĩa. Bánh ăn nóng hay ăn nguội đều ngon.

Cách làm bánh rán trà xanh mềm dẻo, béo ngậy

>>>>>Xem thêm: Công thức làm 11 kiểu sốt tại nhà, vừa đơn giản lại ngon như đầu bếp nấu

>> Làm tai heo ngũ vị thơm ngon

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *