Thành phẩm là món cơm rang có màu đẹp mắt, hòa quyện với tôm, dứa… rất bắt miệng.
Cơm chiên dứa tưởng không hợp mà hợp không tưởng, cách làm lại siêu dễ:
Bạn đang đọc: Cách làm cơm rang kiểu mới rất ngon, dễ ăn mà không bị ngán
Nguyên liệu
Cơm nguội
Dứa
Đậu Hà Lan 1 chén
Cà rốt cắt nhỏ 1 chén
Ngô đã tách hạt
Trứng
Gia vị: hạt nêm, dầu ăn, nước mắm, nước tương, dầu hào, tiêu…
Cách làm:
Thừa cơm nguội, thử rang với dứa, đảm bảo hết ngay trong vòng một nốt nhạc.
Cơm nguội bạn trộn với hai thìa nước tương.
Trứng chiên cho chín rồi vớt ra.
Rau củ sơ chế, thái hạt lựu. Tôm bóc nõn sau đó cho vào chảo xào cho chín.
Cho thêm cơm vào chiên, thêm hạt tiêu nếu thích.
Thêm một thìa nước tương, dầu hào, gia vị vừa ăn rồi thêm trứng và dứa vào.
Tìm hiểu thêm: Nuốt nước miếng với món ngon núi rừng Tây Bắc
Đảo đều thêm khoảng 5 phút nữa rồi vớt ra tô để thưởng thức.
>>>>>Xem thêm: Bật mí công thức làm cà chua trộn đường siêu độc đáo, thơm ngon ‘ăn là nghiền’
Món cơm rang ngon, hòa quyện mà không lo ngán.