Cách làm cuốn chả giò hải sản sốt mayonnaise bên ngoài giòn rụm, bên trong béo ngậy, ngon ‘hết nước chấm’

Cách làm cuốn chả giò hải sản sốt mayonnaise bên ngoài giòn rụm, bên trong béo ngậy, ngon ‘hết nước chấm’

Món cuốn chả giò hải sản sốt mayonnaise có hương vị thơm ngon, đậm đà, cực hấp dẫn đối với cả người lớn lẫn trẻ nhỏ.

Nguyên liệu:

Bạn đang đọc: Cách làm cuốn chả giò hải sản sốt mayonnaise bên ngoài giòn rụm, bên trong béo ngậy, ngon ‘hết nước chấm’

– 2 miếng phô mai

– 8 muỗng sốt mayonnaise

– 1 củ cà rốt cắt hạt lựu

– 1 củ hành tây hạt lựu

– 3 muỗng sữa đặt

– Hành tím, tỏi băm

– ngò rí cắt mịn

– Mực 0,5 kg, cắt hạt lựu trụng sơ.

– Tôm 0,5 kg luộc cắt hạt lựu.

– Cua (không có cũng được)

– 1 muỗng hạt nêm

– 1 muỗng đường

– 1/2 muỗng tiêu

– 1/2 muỗng muối

– 1/2 muỗng bột ngọt

Cách làm cuốn chả giò hải sản sốt mayonnaise bên ngoài giòn rụm, bên trong béo ngậy, ngon ‘hết nước chấm’

Món cuốn chả giò hải sản sốt mayonnaise bên ngoài giòn rụm, bên trong béo ngậy, thơm ngon.

Cách làm:

– Trộn đều các gia vị, nhớ nhẹ tay vì sốt dễ chảy nước khó cuốn.

Cách làm cuốn chả giò hải sản sốt mayonnaise bên ngoài giòn rụm, bên trong béo ngậy, ngon ‘hết nước chấm’

Tìm hiểu thêm: Cơm rang thập cẩm muốn ngon, đầu bếp chỉ bạn mẹo nhỏ này

Cách làm cuốn chả giò hải sản sốt mayonnaise bên ngoài giòn rụm, bên trong béo ngậy, ngon ‘hết nước chấm’

– Dùng bánh tráng của Cầu Tre, hình vuông to, bánh dai cuốn không bị rách chảy sốt.

– Cuốn xong lăn 1 lớp bột chiên giòn + trứng, lăm lại bột xù rồi chiên.

Cách làm cuốn chả giò hải sản sốt mayonnaise bên ngoài giòn rụm, bên trong béo ngậy, ngon ‘hết nước chấm’

– Khi chiên để lửa vừa, vì bột xù và trứng dễ bị cháy.

– Thành phẩm là những cuốn chả giò ngoài giòn rụm, bên trong béo ngậy chảy sốt.

Cách làm cuốn chả giò hải sản sốt mayonnaise bên ngoài giòn rụm, bên trong béo ngậy, ngon ‘hết nước chấm’

>>>>>Xem thêm: ‘Mẹ đảm’ chia sẻ những mâm cơm bình dân ngon mắt, sáng tác luôn thơ về bữa ăn

Theo facebook: Trần Nhi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *