Cách làm giá đỗ bằng xửng hấp vừa dễ, tiện lợi lại sạch sẽ

Cách làm giá đỗ bằng xửng hấp vừa dễ, tiện lợi lại sạch sẽ

Có nhiều cách làm giá đỗ nhưng bạn có thể thử làm bằng xửng hấp vừa nhanh lại sạch sẽ.

Chuẩn bị:

Bạn đang đọc: Cách làm giá đỗ bằng xửng hấp vừa dễ, tiện lợi lại sạch sẽ

Xửng hấp

Đỗ

Cách làm giá đỗ bằng xửng hấp vừa dễ, tiện lợi lại sạch sẽ

Cách làm giá đỗ bằng xửng hấp vừa dễ, tiện lợi lại sạch sẽ

Giá đỗ làm bằng xửng hấp vừa sạch vừa nhanh.

Cách làm:

– Ngâm đỗ qua đêm để kích mầm rồi rải 1 lớp đều vào xửng, để vào góc kín và tối. (Nếu không có góc tối thì mọi người che bằng túi đen cũng được.

– Mỗi ngày cho đỗ ‘uống nước’ 1-2 lần. Sau 3 -4 ngày, giá đỗ đã có thể thu hoạch.

Tìm hiểu thêm: Cách nấu chè bắp ngon mà đơn giản không ngờ

Cách làm giá đỗ bằng xửng hấp vừa dễ, tiện lợi lại sạch sẽ

Cách làm giá đỗ bằng xửng hấp vừa dễ, tiện lợi lại sạch sẽ

– Cách làm này rất nhanh gọn, chỉ cần lấy giá đỗ rời khỏi xửng hấp và cho vào hộp trữ mát. Vệ sinh xửng hấp cực nhanh.

Cách làm giá đỗ bằng xửng hấp vừa dễ, tiện lợi lại sạch sẽ

>>>>>Xem thêm: Bí quyết làm món sườn sốt me ăn cực hao cơm, nếm thử một lần sẽ nhớ mãi!

Theo facebook: Tân Lê

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *